Skip to content
Home » Windows Media Player 12 | Windows Media Player 12 On Windows 10 | Songkhangluu✅ 346 개의 새로운 답변이 업데이트되었습니다.

Windows Media Player 12 | Windows Media Player 12 On Windows 10 | Songkhangluu✅ 346 개의 새로운 답변이 업데이트되었습니다.

당신은 주제를 찾고 있습니까 “windows media player 12 – Windows Media Player 12 on Windows 10 | Songkhangluu✅“? 다음 카테고리의 웹사이트 https://hu.taphoamini.com 에서 귀하의 모든 질문에 답변해 드립니다: https://hu.taphoamini.com/photos/. 바로 아래에서 답을 찾을 수 있습니다. 작성자 Khoa nguyen computer 이(가) 작성한 기사에는 조회수 47,268회 및 좋아요 72개 개의 좋아요가 있습니다.

windows media player 12 주제에 대한 동영상 보기

여기에서 이 주제에 대한 비디오를 시청하십시오. 주의 깊게 살펴보고 읽고 있는 내용에 대한 피드백을 제공하세요!

d여기에서 Windows Media Player 12 on Windows 10 | Songkhangluu✅ – windows media player 12 주제에 대한 세부정보를 참조하세요

🏡Address contact information:
☎️ https://bit.ly/2YKXdmf
📲 https://bit.ly/30qnN5j
🆓https://khoanguyencomputer.com
====================================================================
📣If any video is useful to you. You can support me using the form below. With funding I will be motivated to share more quality videos. Thank you!
📣(Nếu video nào hữu ích với bạn. Các bạn có thể ủng hộ tôi theo mẫu bên dưới. Có kinh phí tôi sẽ có động lực để chia sẻ nhiều video chất lượng hơn. Cảm ơn bạn!).
📣Donate ( Ủng Hộ)
_________________________________________________________________________
💲BANK VIET NAM:
💰Vietinbank: 107006525095 (CN. HO CHI MINH) –NGUYEN VAN KHOA
……………………………………………………………………………………………………………
💲BANK USD:
💰Paypal.me/khoa408
💰Webmoney: Z214476515794
💰Perfectmoney: U1272477
💰https://bit.ly/39rVANJ
……………………………………………………………………………………………………………
💲BANK VISA:
💰https://bit.ly/3actzck
……………………………………………………………………………………………………………

windows media player 12 주제에 대한 자세한 내용은 여기를 참조하세요.

Windows Media Player 12 – Trình nghe nhạc của Microsoft

Windows Media Player 12 được cung cấp như một phần của Windows 7 và Windows 8 phát nhiều nhạc và veo hơn bao giờ hết, bao gồm Flip Veo và các bài hát …

+ 더 읽기

Source: download.com.vn

Date Published: 1/6/2022

View: 8803

Windows Media Player 12 – cài đặt và sử dụng – PhongVu

Windows Media Player 12 (viết tắt WMP) là một trình đa phương tiện hỗ trợ miễn phí của Microsoft Windows để chơi các phương tiện số đồng thời là một thư …

+ 더 읽기

Source: phongvu.vn

Date Published: 2/5/2022

View: 9353

Tìm lại Windows Media Player 12 trên Windows 10 – Tinhte

vlc.png VLC media player. · winamp.JPG Winamp đã trở lại, người dùng vốn yêu thích phần mềm này trước đây hiện đã có thể tải về phiên bản mới với nhiều tính …

+ 더 읽기

Source: tinhte.vn

Date Published: 11/18/2022

View: 6748

Cách tải và cài đặt Windows Media Player 12

Windows Media Player đã từng là trình phát đa phương tiện mặc định cho Windows, nhưng điều đó không còn xảy ra với Windows 10. Nếu bạn không thể tìm thấy nó …

+ 자세한 내용은 여기를 클릭하십시오

Source: thuthuatphanmem.vn

Date Published: 10/9/2022

View: 3120

Cách tải và cài đặt Windows Media Player 12 trên Windows 10

Một số phiên bản Windows 10 không có Windows Media Player được cài đặt sẵn. Nếu bạn đang thiếu tiện ích Windows cổ điển này, bài viết sau sẽ …

+ 자세한 내용은 여기를 클릭하십시오

Source: quantrimang.com

Date Published: 11/9/2021

View: 3826

Tải Windows Media Player 12 cho Windows 7, 10 – Ciscolinksys

Windows Media Player 12 là trình phát nhạc của Microsoft được tích hợp sẵn trên nhiều phiên bản hệ điều hành như Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10.

+ 자세한 내용은 여기를 클릭하십시오

Source: ciscolinksys.com.vn

Date Published: 2/25/2021

View: 1295

주제와 관련된 이미지 windows media player 12

주제와 관련된 더 많은 사진을 참조하십시오 Windows Media Player 12 on Windows 10 | Songkhangluu✅. 댓글에서 더 많은 관련 이미지를 보거나 필요한 경우 더 많은 관련 기사를 볼 수 있습니다.

Windows Media Player 12 on Windows 10 | Songkhangluu✅
Windows Media Player 12 on Windows 10 | Songkhangluu✅

주제에 대한 기사 평가 windows media player 12

 • Author: Khoa nguyen computer
 • Views: 조회수 47,268회
 • Likes: 좋아요 72개
 • Date Published: 2017. 9. 14.
 • Video Url link: https://www.youtube.com/watch?v=5-2lgVOHgQ8

Trình nghe nhạc của Microsoft

Windows Media Player 12 được thiết kế bởi người yêu phương tiện, dành cho người yêu phương tiện.

Windows Media Player 12 được cung cấp như một phần của Windows 7 và Windows 8 phát nhiều nhạc và video hơn bao giờ hết, bao gồm Flip Video và các bài hát không được bảo vệ từ thư viện iTunes của bạn!

Sắp xếp bộ sưu tập phương tiện số của bạn, đồng bộ hoá các tệp phương tiện số với thiết bị di động, mua sắm trực tuyến các nội dung phương tiện số và hơn thế nữa với Windows Media Player 12.

Chế độ phát lại được sắp xếp hợp lý

Chế độ Đang Phát là kết quả của nghiên cứu về sự tối thiểu: Nó chỉ cho bạn biết các điều khiển bạn cần để không có gì cản trở giữa bạn và nhạc hoặc video của mình. Hình thu nhỏ thanh tác vụ mới với các điều khiển phát lại khiến cho việc xem trước dễ dàng hơn và thú vị.

Phát nhiều phương tiện hơn ở nhiều nơi hơn.

Windows Media Player 12 được tích hợp hỗ trợ cho nhiều định dạng âm thanh và video phổ biến. Đồng bộ hoá nhạc, video và ảnh hoặc phát trực tuyến phương tiện tới thiết bị của bạn để bạn có thể tận hưởng thư viện của mình ở bất cứ nơi đâu, ở nhà hoặc trên đường.

Chú ý: Windows Media Player không khả dụng cho Windows RT.

Giao diện cho Windows Media Player

Với giao diện, bạn có thể thay đổi diện mạo của Windows Media Player bằng một vài lần bấm chuột với tần suất bạn muốn. Một số giao diện chỉ thay đổi diện mạo của Player với đồ họa và hoạt ảnh, trong khi một số giao diện cũng thêm các tính năng mới. Giao diện dễ tải xuống và cài đặt và bạn có thể tự do chuyển đổi giữa các giao diện khác nhau trong Player bằng tính năng lựa chọn Giao diện.

Chú ý: Một số giao diện được tối ưu hóa cho Windows Vista và Windows XP và có thể có giao diện giống như khi được dùng trong Windows 7 và Windows 8.

Trực quan hóa dành cho Windows Media Player

Mẫu trực quan hoá là màu sắc, hình dáng và khuôn mẫu di chuyển theo nhạc trong chế độ Đang Phát của Windows Media Player. Player đi kèm với một số lượng trực quan hóa và bạn có thể tải xuống nhiều hơn trên trang này.

Phần bổ sung và bổ trợ cho Windows Media Player

Phần bổ sung hoặc bổ trợ thêm chức năng như hiệu ứng âm thanh hoặc khả năng DVD vào Windows Media Player.

Windows Media Player 12 – cài đặt và sử dụng

Windows Media Player 12 (viết tắt WMP) là một trình đa phương tiện hỗ trợ miễn phí của Microsoft Windows để chơi các phương tiện số đồng thời là một thư viện phương tiện. Windows Media Player là phần mềm được tự động cài ngay khi bạn cài hệ điều hành Windows của Microsoft.

Cài đặt Windows Media Player 12

Windows Media Player có thể chạy trên máy tính cá nhân cài hệ điều hành Windows, Mac OS X, Solaris, hay cũng như trên Pocket PC và các thiết bị sử dụng Windows Mobile khác. Windows Media Player được thay thế cho Media Player, một chương trình chơi nhạc và hình ảnh đơn giản thời kỳ đầu của Microsoft.

Windows Media Player 12 được tích hợp có sẵn trong hệ điều hành Windows 10 hoặc các bản nâng cấp từ Windows 7 hoặc Windows 8.1 lên Windows 10. Người dùng không phải cài đặt thủ công. Người dùng chỉ cần tìm kiếm biểu tượng của Windows Media Player (thường được đặt dưới thanh công cụ), nhấn chuột vào để khởi động là có thể sử dụng một cách bình thường.

2. Sử dụng Windows Media Player 12

Về tính năng, Windows Media Player được thiết kế là trình đa phương tiện của chính hệ điều hành Windows với khả năng tương tác với hầu hết các tập tin với định dạng đa phương tiện được Windows hỗ trợ. Một số tính năng cơ bản của Windows Media Player bao gồm:

Chơi âm thanh, video, hình ảnh với khả năng tua tiến, lui, chọn thời điểm phát, xem nhanh hoặc chậm.

Hỗ trợ chơi các tập tin trên máy, trực tuyến cũng như tải về.

Có thể chuyển qua Mini mode. Mini mode được đặt ở taskbar của máy và có những nút cần thiết nhất để dùng WMP

Hỗ trợ bất cứ phương tiện codec nào và nội dung định dạng sử dụng những bộ lọc đặc biệt DirctX.

Có các tính năng quản lý phương tiện với thư viện phương tiện được tích hợp, lập danh mục, sắp xếp theo album, nghệ sĩ, thể loại, ngày phát hành,…

Video Smoothing sử dụng phép nội suy, tự động thêm các khung hình tạo hiệu ứng khiến việc chơi video trở nên mượt mà hơn đối với những tập tin có tỷ lệ cũng như tốc độ khung hình thấp.

Kết hợp bộ cân bằng âm thanh đồ họa 10 dải băng và SRS WOW. Windows Media Player cũng có thể gắn các plug-ins để hỗ trợ quá trình phát âm thanh và hình ảnh.

Windows Media Player có thể chạy trên máy tính cá nhân cài hệ điều hành Windows, Mac OS X, Solaris, hay cũng như trên Pocket PC và các thiết bị sử dụng Windows Mobile khác.

Windows Media Player được thay thế cho Media Player, một chương trình chơi nhạc và hình ảnh đơn giản thời kỳ đầu của Microsoft.

Trải qua nhiều phiên bản, Windows Media Player đã được phát triển tới phiên bản 12 và cũng dần dần được thêm vào một số tính năng mới:

Cách tải và cài đặt Windows Media Player 12

Windows Media Player đã từng là trình phát đa phương tiện mặc định cho Windows, nhưng điều đó không còn xảy ra với Windows 10. Nếu bạn không thể tìm thấy nó trên máy tính của mình, bạn sẽ cần phải cài đặt và kích hoạt nó. Cách bạn thực hiện việc này tùy thuộc vào phiên bản Windows 10 bạn đang chạy.

Điều gì đã xảy ra với Windows Media Player?

Windows Media Player biến mất vì Ủy ban Châu Âu phán quyết rằng hoạt động cài đặt sẵn một số phần mềm của Microsoft trên hệ điều hành của họ là không có tính cạnh tranh. Phán quyết này buộc công ty phải cung cấp các phiên bản Windows 10 khác nhau không bao gồm Windows Media Player, Groove Music, Movies & TV, Voice Recorder và Skype.

Thực hiện thay đổi này không đơn giản như chỉ lấy các ứng dụng đó khỏi hệ điều hành. Nhiều ứng dụng chạy trên Windows, như Microsoft Office và một số trò chơi trên PC, dựa vào các tính năng phát video tích hợp sẵn của Windows. Nếu không có các tính năng này, các ứng dụng có thể không chạy chính xác hoặc thậm chí bị lỗi.

Nếu bạn gặp sự cố xuất phát từ việc thiếu ứng dụng Microsoft Media Player, thì đây chính là lúc bạn cần phải cài đặt lại nó.

Cách tải Windows Media Player cho Windows 10 N và KN

Không phải tất cả các phiên bản Windows 10 đều bị “lấy” đi Windows Media Player, mà chỉ là hai phiên bản Windows 10 N và KN.

Để kiểm tra, bạn cần truy cập vào Control Panel (nhập “control panel” vào thanh tìm kiếm Start để mở ứng dụng này).

Tại cửa sổ Control Panel, mở System and Security.

Tiếp tục đi đến System.

Tại đây bạn sẽ biết được máy tính của mình đang sử dụng phiên bản Windows 10 gì và thuộc loại 32bit hay 64bit.

Nếu bạn thấy rằng mình đang dùng Windows 10 N hoặc KN, hãy làm theo hướng dẫn để tải về Windows Media Player.

Trước tiên, bạn cần tải xuống Microsoft Media Feature Pack. Nó chứa các ứng dụng có thể không được cài đặt sẵn trong Windows 10 của bạn.

Truy cập trang web chính thức của Microsoft để tải về Gói Tính năng Phương tiện. Chọn phiên bản bất kỳ mà bạn muốn (nên chọn phiên bản mới nhất) và nhấn Xác nhận.

Chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit để tải xuống tùy thuộc vào Windows 10 bạn đang sử dụng, nếu bạn không chắc, hãy kiểm tra lại bằng các bước bên trên để biết hệ điều hành của mình là 32bit hay 64bit.

Click chuột phải vào file tải về và chọn Open with… >>

Chọn Windows Update Standalon Installer (nếu bạn không thấy tùy chọn này hãy nhấn More apps) và OK.

Làm theo hướng dẫn của trình cài đặt để cài Windows Media Player.

Đối với các phiên bản Windows khác

Mặc dù bạn không sử dụng Windows 10 N hoặc KN, đôi khi bạn vẫn gặp sự cố khi không thể tìm thấy Windows Media Player. Lúc này bạn cần kích hoạt phần mềm thay vì sử dụng nó như mặc định.

Nhập vào ô tìm kiếm Turn Windows features on or off và mở ứng dụng này.

Click mở thư mục Media Features. Tích vào ô vuông bên cạnh Windows Media Player.

Nhấn OK để lưu lại. Khởi động lại máy tính.

Có một số trình phát đa phương tiện khác có sẵn với nhiều tính năng hơn Windows Media Player mà bạn có thể quan tâm. Nhưng nếu bạn thích sử dụng ứng dụng này, hãy cài đặt lại nó trên Windows bằng các mẹo bên trên.

Cách tải và cài đặt Windows Media Player 12 trên Windows 10

Một số phiên bản Windows 10 không có Windows Media Player được cài đặt sẵn. Nếu bạn đang thiếu tiện ích Windows cổ điển này, bài viết sau sẽ chỉ cho bạn cách lấy lại nó một cách nhanh chóng và miễn phí. Bài viết cũng cung cấp một số trình chơi phương tiện thay thế vì Windows Media Player chưa được cập nhật kể từ năm 2009.

Windows Media Player ở đâu?

Cách nhanh nhất để kiểm tra xem liệu bạn đã có cài đặt Windows Media Player hay không là tìm kiếm hệ thống. Có thể bạn đã có bởi vì nó được cài đặt sẵn với phần lớn các phiên bản Windows 10. Tuy nhiên, có hai phiên bản của hệ điều hành không có Windows Media Player là Windows 10 N và Windows 10 NK.

Cách để lấy lại Windows Media Player 12

Rất đơn giản để cài đặt Windows Media Player 12 và sử dụng các tính năng phong phú của nó. Bạn cần phải tải gói Media Feature Pack từ trang web chính thức của Microsoft.

Đầu tiên, chọn ngôn ngữ của bạn bằng cách sử dụng trình đơn thả xuống. Sau đó nhấp vào Download. Một cửa sổ xuất hiện sẽ hỏi bạn muốn tải phiên bản nào. Tệp bạn chọn phụ thuộc vào phiên bản bit của Windows 10 bạn đang chạy. Để tìm ra phiên bản bit, nhấn tổ hợp phím Windows + R , nhập dxdiag và nhấn OK. Thao tác này sẽ mở DirectX Diagnostic Tool. Ở đây, nhìn vào dòng Operating System và kiểm tra.

Nếu bạn đang chạy hệ điều hành 32-bit, hãy chọn Microsoft-Windows-MediaFeaturePack-OOB-Package_x64.msu. Nếu bạn đang chạy 64-bit, hãy chọn tệp khác. Sau đó chọn Next. Bạn sẽ nhận được thông báo Open with Windows Update Standalone Installer (default). Với lựa chọn này, nhấn OK để bắt đầu cài đặt.

Thực hiện theo hướng dẫn và bản cập nhật được cài đặt. Cùng với việc cài đặt Windows Media Player, bạn cũng sẽ cài đặt các ứng dụng khác như Skype, Voice Recorder và Groove Music.

Các lựa chọn thay thế cho Windows Media Player

Một số người cho rằng Windows Media Player là một tính năng Windows gây phiền toái mà họ không cần. Nếu đó là bạn thì có thể bạn sẽ muốn một phần mềm chơi nhạc và video khác. Rất may, có một số lựa chọn thay thế miễn phí và tuyệt vời cho Windows Media Player.

Không nghi ngờ gì, một trong những trình chơi phương tiện tốt nhất mà bạn có thể tải xuống là VLC media player. Phần mềm nền tảng mã nguồn mở này chạy khá nhiều định dạng file âm thanh hoặc video nhờ sự hỗ trợ codec của nó. VLC có thể phát các tệp video, webcam, stream và hơn thế nữa. Nó cũng rất nhẹ và nhanh.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các ứng dụng Windows mặc định khác. Chúng được thiết kế với Windows 10 và cung cấp một giao diện người dùng hiện đại hơn. Đối với video, tìm kiếm hệ thống Films & TV. Đối với âm thanh, hãy thực hiện tìm kiếm hệ thống cho Groove Music. Ứng dụng thứ hai cũng đi kèm với các dịch vụ lưu trữ và stream nhưng bạn chỉ có thể sử dụng nó để quản lý bộ sưu tập nhạc trên máy tính của bạn nếu muốn.

Nếu bạn đã bỏ lỡ Windows Media Player, hy vọng bạn đã có thể cài đặt nó trên hệ thống cùng với một số tiện ích và tính năng hữu ích khác mà phiên bản Windows 10 của bạn thiếu.

[Download] Tải Windows Media Player 12 cho Windows 7, 10 miễn phí 2022

Windows Media Player 12 là trình phát nhạc của Microsoft được tích hợp sẵn trên nhiều phiên bản hệ điều hành như Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10. Windows Media Player 12 hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh phổ biến, đồng bộ hóa nhạc, video và ảnh hoặc phát trực tuyến phương tiện tới thiết bị của bạn để bạn cũng rất có thể tận hưởng thư viện của tớ ở bất kể đâu.

Không phải tất cả các phiên bản Windows 10 đều bị “lấy” đi Windows Media Player, mà chỉ là hai phiên bản Windows 10 N và KN.

Nếu bạn thấy rằng mình đang dùng Windows 10 N hoặc KN, hãy làm theo hướng dẫn để tải về Windows Media Player.

Trước tiên, bạn cần tải xuống Microsoft Media Feature Pack. Nó chứa các ứng dụng có thể không được cài đặt sẵn trong Windows 10 của bạn.

Mặc dù bạn không sử dụng Windows 10 N hoặc KN, đôi khi bạn vẫn gặp sự cố khi không thể tìm thấy Windows Media Player. Lúc này bạn cần kích hoạt phần mềm thay vì sử dụng nó như mặc định.

Có một số trình phát đa phương tiện khác có sẵn với nhiều tính năng hơn Windows Media Player mà bạn có thể quan tâm. Nhưng nếu bạn thích sử dụng ứng dụng này, hãy cài đặt lại nó trên Windows bằng các mẹo bên trênGiới thiệu về Windows Media Player 12

Được thiết kế bởi tình nhân Media dành riêng cho những tình nhân Media, Windows Media Player có sẵn như một phần của Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 mang đến trải nghiệm nghe nhạc và xem video tuyệt vời hơn khi nào hết. Phần mềm phát Media này được chấp nhận bạn sắp xếp bộ sưu tập Media, đồng bộ hóa những file với thiết bị di động, mua nội dung trực tuyến và nhiều hơn thế nữa nữa.

Tải về Windows Media Player 12 – Phần mềm nghe nhạc miễn phí

Bên cạnh vai trò là một trình phát Media, Windows Media Player còn gồm có khả năng trích xuất và sao chép nhạc vào đĩa compact, ghi đĩa ở định dạng Audio CD hoặc dưới dạng đĩa dữ liệu với danh sách phát như MP3 CD, đồng bộ hóa nội dung với máy nghe nhạc hoặc những thiết bị di động, và được chấp nhận người tiêu dùng mua hoặc thuê nhạc từ nhiều Store âm nhạc trực tuyến.

Video và file nhạc rất có thể được sắp xếp theo tên nghệ sĩ, thể loại và đánh giá. bạn cũng rất có thể tạo danh sách phát, mix những bài hát từ nhiều album không giống nhau theo bất kỳ thứ tự nào trong playlist và lưu playlist để thưởng thức lâu dài. Windows Media Player tự động tải về toàn bộ thông tin về đĩa CD mà bạn đang trích xuất và nó nhúng thông tin vào những file MP3. Nhờ đó, file của những bạn sẽ có đầy đủ thông tin về tin album, tên nghệ sĩ, title bài hát, năm phát hành…

Với phiên bản Windows Media Player 12 nhà phát hành Microsoft muốn đem lại cho những người tiêu dùng trung thành một ứng dụng nghe nhạc hoàn toàn mới. Ngoài những tính năng trước đây đã đem lại những trải nghiệm đã rất tuyệt vời. Cùng với việc phát nhạc thì ứng dụng còn hỗ trợ chúng ta quản lý, phân loại file nhạc cực kì tiện ích.

Windows Media Player 12 cũng được tích hợp hỗ trợ cho nhiều định dạng âm thanh và video phổ biển. Đồng bộ hóa nhạc, video, ảnh và phát trực tuyến phương tiện tới thiết bị của người tiêu dùng để bạn cũng rất có thể tận hưởng thư viện của tớ ở bất kể nơi đâu, ở nhà hoặc trên đường.

Một trong những tính năng trên Windows Media Player 12 được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất đó là quản lý file nhạc. Giữa hàng nghìn bài hát trên ổ cứng của tớ, người tiêu dùng thường gặp khó khăn trong việc sắp xếp ra làm sao cho dễ tìm và thuận tiện. Ứng dụng rất có thể sắp xếp chúng theo những dòng nhạc không giống nhau như nhạc trẻ, nhạc quốc tế, nhạc bolero, nhạc đỏ… Bên cạnh đó nếu là người ưa thích sự tỉ mỉ ngăn lắp, người tiêu dùng rất có thể lựa chọn sắp xếp theo tên ca sĩ hoặc tên tác giả…

Những điểm mạnh Windows Media Player 12

Thư viện và playback

Windows Media Player hỗ trợ playback của audio, video, ảnh cùng với công dụng tua nhanh, đảo ngược, lưu lại file và nhiều tốc độ phát không giống nhau. Windows Media Player còn được chấp nhận người tiêu dùng quản lý Media trải qua thư viện, cung ứng khả năng phân loại theo danh mục, tìm kiếm nội dung và xem metadata của file. những file Media rất có thể được sắp xếp theo album, nghệ sĩ, dòng nhạc, thời gian phát hành…

Trích xuất và ghi đĩa

Windows Media Player hỗ trợ burn đĩa CD và Audio CD. Nội dung được burn ở bất kỳ định dạng nào được phần mềm hỗ trợ. trong những khi burn đĩa, nội dung rất có thể được chuyển mã sang định dạng WMA và playlist rất có thể được thêm vào đĩa CD.

Đồng bộ hóa nội dung với những thiết bị di động

Windows Media Player được chấp nhận người tiêu dùng kết nối, san sẻ và đồng bộ dữ liệu với những thiết bị cầm tay và máy Gameplay. Nội dung rất có thể được chuyển đổi tùy chọn sang định dạng thích hợp với thiết bị di động khi đồng bộ. Tính năng Auto Sync được chấp nhận người tiêu dùng chỉ định những tiêu chuẩn như nhạc được thêm gần đây hoặc những bài hát được xếp hạng cao nhất, do đó nội dung sẽ được tự động đồng bộ hóa với thiết bị di động.

Giao diện đổi mới

Giao diện người tiêu dùng đã được thiết kế lại trên Windows Media Player 12. Chẳng hạn như chính sách xem Now Playing phát Media trên một cửa sổ nhỏ tối giản riêng biệt và cũng cung ứng quyền truy cập vào playlist hiện tại, visualization và những cải tiến. Những cải tiến này cũng được đặt trong một cửa sổ riêng lẻ. Bạn cũng rất có thể xem trước những bài hát từ thư viện khi di chuột qua tệp phương tiện và nhấp vào nút Preview. Windows Media Player 12 rất có thể phát những bài hát không được bảo vệ bởi Fairplay DRM của Apple trên iTunes.

Duyệt web trực tuyến

Phần mềm xem video Windows Media Player tích hợp hỗ trợ duyệt web để duyệt những Store âm nhạc trực tuyến, mua nhạc và giai điệu từ những đài phát thanh Internet.

Phát nội dung trực tuyến

Windows Media Player 12 rất có thể truy cập vào Media từ những thư viện Media được san sẻ trên mạng hoặc HomeGroup, phát trực tuyến đến những thiết bị tuân thủ DLNA 1.5 và được chấp nhận chính nó (một khi tùy chọn điều khiển từ xa được bật) được điều khiển từ xa bởi những thiết bị Digital Media Controller đang stream nội dung (vai trò là Digital Media Renderer). Nếu những thiết bị không hỗ trợ định dạng phát trực tuyến, Windows Media Player 12 sẽ chuyển mã định dạng.

2.7. Phát nhiều nội dung ở nhiều nơi hơn

Windows Media Player phiên bản mới nhất hỗ trợ nhiều định dạng audio và video phổ biến như AVI, DivX, MOV và file Xvid, 3GP, AAC, AVCHD, MPEG-4, WMV, và WMA. Đồng bộ âm nhạc, video và ảnh hoặc stream Media đến những thiết bị của bạn để tận hưởng nội dung giải trí mọi lúc mọi nơi, dù ở nhà hay đang đi trên đường.

Tính năng chính của Windows Media Player 12

– Trình nghe nhạc miễn phí của Microsoft.

– Có thể phát nhiều file nhạc và video với những định dạng không giống nhau.

– Đồng bộ hóa file nhạc, video ảnh và phát trực tuyến.

– Quản lý file nhạc tiện lợi.

Phần mềm liên quan

Ngoài Windows Media Player 12 hiện tại có rất nhiều ứng dụng nghe nhạc phát hành được tích hợp nhiều tính năng mới như Media Player Classic, VLC Media Player, GOM Media Player, iTunes… Trong số đó đáng để ý nhất phải kể tới là 2 ứng dụng VLC và GOM . Được đánh giá là một trong những phần mềm được yêu thích nhất VLC rất có thể đáp ứng được nhiều nền tảng, hơn thế nữa tiện ích còn liên tục cải tiến về công dụng và giao diện đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Bên cạnh đó, GOM cung ứng cho người tiêu dùng nhiều bộ lọc codec để bạn thưởng thức nhạc hay xem video dễ dàng, rất có thể chơi cả những tập tin bị hỏng.

Một số thủ thuật hay sử dụng Windows Media Player 12

Mẹo: Cách dùng Windows Media Player 12

Windows Media Player 12 là phiên bản khá mới, có một số thay đổi về cả giao diện cũng như tính năng nên một số người còn vẫn chưa chắc chắn cách khai thác những tính năng của nó, ciscolinksys cũng gửi đến bạn hướng dẫn cách dùng Windows Media Player 12 để những bạn theo dõi.

Cách đổi hình nền Windows Media Player 12

Đặc biệt người tiêu dùng còn rất có thể sử dụng những Tấm hình của tớ làm hình nền cho trình phát Windows Media Player 12 để mang đến những cảm xúc cực kì thú vị.

Điều gì đã xảy ra với Windows Media Player?

Windows Media Player biến mất vì Ủy ban Châu Âu phán quyết rằng hoạt động cài đặt sẵn một số phần mềm của Microsoft trên hệ điều hành của họ là không có tính cạnh tranh. Phán quyết này buộc công ty phải cung cấp các phiên bản Windows 10 khác nhau không bao gồm Windows Media Player, Groove Music, Movies & TV, Voice Recorder và Skype.

Thực hiện thay đổi này không đơn giản như chỉ lấy các ứng dụng đó khỏi hệ điều hành. Nhiều ứng dụng chạy trên Windows, như Microsoft Office và một số trò chơi trên PC, dựa vào các tính năng phát video tích hợp sẵn của Windows. Nếu không có các tính năng này, các ứng dụng có thể không chạy chính xác hoặc thậm chí bị lỗi.

Nếu bạn gặp sự cố xuất phát từ việc thiếu ứng dụng Microsoft Media Player, thì đây chính là lúc bạn cần phải cài đặt lại nó.

키워드에 대한 정보 windows media player 12

다음은 Bing에서 windows media player 12 주제에 대한 검색 결과입니다. 필요한 경우 더 읽을 수 있습니다.

이 기사는 인터넷의 다양한 출처에서 편집되었습니다. 이 기사가 유용했기를 바랍니다. 이 기사가 유용하다고 생각되면 공유하십시오. 매우 감사합니다!

사람들이 주제에 대해 자주 검색하는 키워드 Windows Media Player 12 on Windows 10 | Songkhangluu✅

 • songkhangluu
 • Media
 • 12
 • Windows 10
 • Windows
 • Playe
 • on

Windows #Media #Player #12 #on #Windows #10 #| #Songkhangluu✅


YouTube에서 windows media player 12 주제의 다른 동영상 보기

주제에 대한 기사를 시청해 주셔서 감사합니다 Windows Media Player 12 on Windows 10 | Songkhangluu✅ | windows media player 12, 이 기사가 유용하다고 생각되면 공유하십시오, 매우 감사합니다.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *