Skip to content
Home » Window Media Player 다운로드 | Windows 10에 Windows Media Player Wmp를 설치하는 방법 346 개의 새로운 답변이 업데이트되었습니다.

Window Media Player 다운로드 | Windows 10에 Windows Media Player Wmp를 설치하는 방법 346 개의 새로운 답변이 업데이트되었습니다.

당신은 주제를 찾고 있습니까 “window media player 다운로드 – Windows 10에 Windows Media Player WMP를 설치하는 방법“? 다음 카테고리의 웹사이트 https://hu.taphoamini.com 에서 귀하의 모든 질문에 답변해 드립니다: https://hu.taphoamini.com/photos/. 바로 아래에서 답을 찾을 수 있습니다. 작성자 TubeMint 이(가) 작성한 기사에는 조회수 63,770회 및 좋아요 447개 개의 좋아요가 있습니다.

window media player 다운로드 주제에 대한 동영상 보기

여기에서 이 주제에 대한 비디오를 시청하십시오. 주의 깊게 살펴보고 읽고 있는 내용에 대한 피드백을 제공하세요!

d여기에서 Windows 10에 Windows Media Player WMP를 설치하는 방법 – window media player 다운로드 주제에 대한 세부정보를 참조하세요

How to install Windows Media Player WMP on Windows 10 and set it as default video and audio player.
https://tubemint.com/product-tag/gig/ PAID Support: [email protected] Instagram \u0026 twitter @tubemint

window media player 다운로드 주제에 대한 자세한 내용은 여기를 참조하세요.

Download Windows Media Player 12, 11 – Nghe nhạc, xem …

Windows Media Player còn được gọi là WMP hay Wmplayer là trình phát đa phương tiện đầy đủ chức năng của Microsoft được cung- Thủ thuật Windows Media Player …

+ 자세한 내용은 여기를 클릭하십시오

Source: taimienphi.vn

Date Published: 7/18/2021

View: 1847

Windows Media Player – 다운로드

Windows Media Player, 무료 및 안전한 다운로드. Windows Media Player 최신 버전. Windows Media Player 11을 사용하면 비디오 및 오디오 트랙을 재생할 수 있으며 …

+ 여기에 표시

Source: windows-media-player.softonic.kr

Date Published: 8/19/2021

View: 7841

Download Windows Media Player for Windows – 12.0.19041.84

Windows Media Player (WMP) is a popular multimedia software that lets you play veo and audio files. Most Windows computers have the media player …

+ 여기에 자세히 보기

Source: downloads.digitaltrends.com

Date Published: 4/14/2022

View: 7656

윈도우 미디어 플레이어 – Windows Media Player 2022 – 최신 …

윈도우 미디어 플레이어 – Windows Media Player 12 무료 다운로드. 최신 버젼의 윈도우 미디어 플레이어 – Windows Media Player. 모든 Microsoft 장치에 탑재된 멀티 …

+ 여기에 더 보기

Source: windows_media_player.ko.downloadastro.com

Date Published: 10/2/2022

View: 1603

Windows Media Player – 무료 다운로드

Windows Media Player 11.0.5721.5262 다운로드. 다양한 오디오와 비디오 파일을 재생할 수 있는 가장 보편적인 미디어 플레이어.

+ 더 읽기

Source: windows-media-player-11-64bit.kr.download.it

Date Published: 7/11/2022

View: 6265

Windows Media Player 11 Trình nghe nhạc của Microsoft

Trước tiên phải nhấn mạnh một lưu ý rằng Microsoft Windows Media Player 11 chỉ tương thích với hệ điều hành Windows XP, Windows Vista và Windows 2008. Download …

+ 여기에 표시

Source: download.com.vn

Date Published: 8/13/2022

View: 3282

윈도우 미디어 플레이어 다운로드. 어디서? – 네이버 블로그

기본적으로 시작(WIN) -> Windows 보조 프로그램에서 Windows Media Player 발견할 수 있습니다. 만약 없다면 시작 옆 검색 돋보기(단축키 Win+S)를 눌러 …

+ 여기에 보기

Source: m.blog.naver.com

Date Published: 12/19/2022

View: 5516

Download Windows Media Player – free – latest version

Free alternative apps · Windows Media Player Plus. 2.8. 3.7. (507 votes). Add new features to Windows Media Player. Download · AIMP WMP-11 Light. 1.2. 4.1. (123 …

+ 여기에 더 보기

Source: windows-media-player.en.softonic.com

Date Published: 12/28/2022

View: 2519

주제와 관련된 이미지 window media player 다운로드

주제와 관련된 더 많은 사진을 참조하십시오 Windows 10에 Windows Media Player WMP를 설치하는 방법. 댓글에서 더 많은 관련 이미지를 보거나 필요한 경우 더 많은 관련 기사를 볼 수 있습니다.

Windows 10에 Windows Media Player WMP를 설치하는 방법
Windows 10에 Windows Media Player WMP를 설치하는 방법

주제에 대한 기사 평가 window media player 다운로드

 • Author: TubeMint
 • Views: 조회수 63,770회
 • Likes: 좋아요 447개
 • Date Published: 2020. 1. 22.
 • Video Url link: https://www.youtube.com/watch?v=Xc9d_-l5Xjs

Download Windows Media Player 12, 11

Hoàng Gia Bách

Windows Media Player còn được gọi là WMP hay Wmplayer là trình phát đa phương tiện đầy đủ chức năng của Microsoft được cung cấp miễn phí cho hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows 10, 7, 8.1. Windows Media Player cho phép người dùng xem ảnh, phát nhạc từ đĩa CD hoặc file nhạc cũng như xem video trên máy tính của mình.

Quảng cáo

Giới thiệu về Windows Media Player

Windows Media Player là một trong những phần mềm hỗ xem phim, nghe nhạc, xem video trên máy tính được nhiều người tin dùng hiện nay. Windows Media Player cho phép bạn xem video, nghe những bản nhạc sôi động ở mọi định dạng âm thanh hình ảnh như: AVI, MP3, WAV,…Ưu điểm nổi bật của Windows Media Player là khả năng tự động phát âm thanh, hình ảnh với tốc độ nhanh chóng, đông thời bạn có thể vừa xem phim, vừa nghe nhạc sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Download Windows Media Player – Phần mềm Nghe nhac, xem phim HD

Windows Media Player là trình nghe nhạc xem phim của Microsoft cung cấp đến người dùng Windows những trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Ngoài các tính năng nghe nhạc xem phim cơ bản, phần mềm này còn giúp bạn quản lý thư viện media, hỗ trợ ghi đĩa âm thanh, làm việc với rất nhiều định dạng phim, nhạc phổ biến hiện nay. Windows Media Player hỗ trợ giải trí đa phương tiện, khá dễ dùng và có khả năng xử lý nhạc cũng như video tương đối tốt, bạn có thể tải Windows Media Player cho hệ điều hành Windows mà mình đang dùng để chạy những định dạng file giải trí mà mình muốn.

Windows Media Player hỗ trợ nhiều định dạng

Windows Media Player hỗ trợ mở các định dạng âm thanh phổ biến nhất hiện nay MP3, video MP4 trên máy tính. Không cần tải cài đặt các phần mềm nghe nhạc xem phim như VLC hay KMP, bạn chỉ cần chạy bản nhạc bất kỳ và sau đó Windows Media Player sẽ được kích hoạt trực tiếp trên máy tính của bạn.

Tải Windows Media Player về máy bạn có thể xem phim và nghe nhạc ở nhiều định dạng khác nhau. Tuy giao diện của nó không có gì quá nổi bật nhưng tính năng thì khó có thể tìm được điểm nào để chê, bạn sẽ có được những phút giây giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng. Download Windows Media Player cho phép bạn thưởng thức những bộ phim kèm phụ đề của nhiều ngôn ngữ khác nhau, với âm thành và hình ảnh sắc nét, ấn tượng. Bạn cũng có thể vừa xem trên máy tính vừa xem trực tuyến mà không gặp phải bất cứ khó khắn nào.

Windows Media Player tích hợp sẵn trên Windows

Windows Media Player được tích hợp sẵn trên Windows, người dùng có thể không cần tải Windows Media Player mà chỉ cần cập nhật mới nó mà thôi còn với hầu hết người dùng chưa có hoặc đã lỡ tay gỡ nó bạn có thể tải và cài đặt lại phần mềm này để sử dụng. Hầu hết những tính năng mới của Windows Media Player được cập nhật theo thời gian cũng như xu hướng phát triển chung của các định dạng giải trí đa phương tiện hiện nay, bạn có thể nhận thấy từ những phiên bản Windows Media Player 9 hay Windows Media Player 10 cho tới nay những sự thay đổi đó đều mang tới sự tiện lợi, tính đa dạng cho người dùng, hiện có phiên bản Windows Media Player (Windows 98SE/2000/Me) dành cho các hệ điều hành thế hệ cũ với các chức năng tương tự trên phiên bản mới.

Tải Windows Media Player – Phần mềm nghe nhạc miễn phí của Microsoft

Windows Media Player cung cấp các tính năng chính trên cửa sổ chương trình, trong đó có mục Library hỗ trợ quản lý các tập tin media của người dùng. Mục now Playing hiển thị tên tập tin đang phát và bên phải là thư viện các file nhạc, video. Bạn cũng có thể thêm các tập tin media bằng phương pháp kéo thả vào cửa sổ chương trình. Không chỉ thế, Windows Media Player cung cấp thêm Online Stores để quản lý và chơi các tập tin đa phương tiện trực tuyến.

Windows Media Player cung cấp chức năng ghi đĩa

Thêm vào đó, Windows Media Player cung cấp chức năng ghi đĩa CD/DVD. Nhờ đó bạn có thể tự tạo đĩa CD bao gồm các bài hát, video mình yêu thích chỉ với vài thao tác đơn giản. Tiện ích hỗ trợ chơi nhạc và video với các định dạng phổ biến như: wma, wmv, DVD, Video, avi, wav, mpeg, mp3, … Ngoài ra bạn có thể cập nhật codec để chơi các tập tin media khác mà công cụ chưa hỗ trợ.

Nói tóm lại, Windows Media Player là phần mềm giải trí có tuổi thọ khá lâu đời được cài sẵn trên máy tính của bạn giúp bạn xem phim nghe nhạc tiện lợi hơn. Cho đến này, Windows Media Player đã được hoàn thiện và nâng cấp thêm nhiều chức năng mới để mang đến cho người dùng sự hài lòng khi thưởng thức phim nhạc. Chính vì thế cho dù có nhiều phần mềm mới ra đời nhưng nó vẫn là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Những tính năng chính của Windows Media Player:

Chơi nhạc và xem video hiệu quả.

Người dùng thường có xu hướng sử dụng luôn tiện ích Windows Media Player để chơi nhạc và xem video bởi nó thường gắn liền với hệ điều hành Windows. Với phiên bản Windows Media Player 9 và 10 khá đơn giản và giao diện hơi thô. Nhưng với phiên bản Windows Media Player cung cấp cho người dùng những tính năng cao cấp hơn và giao diện mượt mà đẹp đến không ngờ, cho phép người dùng tha hồ thưởng thức những video, bản nhạc trong máy tính cũng như trực tuyến.

Hỗ trợ xem các file nhạc, media trên máy tính và trực tuyến.

Tiện ích Windows Media Player cung cấp các tính năng chính trên cửa sổ chương trình, trong đó có mục Library hỗ trợ quản lý các tập tin media của người dùng. Mục now Playing hiển thị tên tập tin đang phát và bên phải là thư viện các file nhạc, video. Bạn cũng có thể thêm các tập tin media bằng phương pháp kéo thả vào cửa sổ chương trình. Không chỉ thế, Windows Media Player cung cấp thêm Online Stores để quản lý và chơi các tập tin đa phương tiện trực tuyến. Nhờ đó người dùng có thể tùy chọn chơi nhạc và xem video trên công cụ dễ dàng.

Chuyển sang chế độ min đặt trên taskbar.

Người dùng cũng có thể thao tác thu nhỏ cửa sổ chương trình và đặt trên thanh taskbar của hệ thống. Nhờ tính năng đó người dùng dễ dàng làm việc các ứng dụng khác trên máy tính. Mặc dù thu nhỏ lại nhưng tiện ích vẫn hỗ trợ hiển thị các nút chức năng chính: phát tập tin tiếp theo, phát lại tập tin trước, ngừng phát, xem hình ảnh của video, …

Hỗ trợ chơi nhiều định dạng video.

Ứng dụng cung cấp các codec hỗ trợ người dùng thưởng thức tập tin media trên nhiều định dạng như: wma, wmv, DVD, Video, avi, wav, mpeg, mp3, midi, aiff, … Chỉ với tiện ích nhỏ gọn như vậy mà bạn có thể tha hồ chơi các file media trên máy tính của mình cũng như trực tuyến.

Cung cấp các tính năng khác.

Bên cạnh việc chơi các tập tin đa phương tiện tải Windows Media Player còn cho phép đồng bộ các thiết bị di động như máy nghe nhạc MP3 với thư viện nhạc được lưu trữ trên máy tính. Bạn chỉ cần kết nối thiết bị với máy tính, Windows Media Player sẽ hỗ trợ bạn đồng bộ.

Giao diện đẹp và dễ dàng sử dụng với người dùng.

Windows Media Player sở hữu với giao diện được thiết kế khá trực quan và đẹp mắt. Đây là điểm vượt trội hơn so với các phiên bản Windows Media Player 9 và 10. Với các chức năng chính của tiện ích được hiển thị đầy đủ trên cửa sổ chương trình, cho phép bạn tùy chỉnh chơi nhạc và video dễ dàng trên đó.

Windows Media Player là ứng dụng nổi tiếng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng chơi nhạc và xem video hiệu quả. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng quản lý và chơi các tập tin đa phương tiện với nhiều định dạng khác nhau.

Download Windows Media Player phần mềm đơn giản về cả giao diện lẫn cách sử dụng, bạn có thể bắt đầu ngay với những bản nhạc hay bộ phim của mình mà không cần thông qua một thao tác phức tạp nào. Thêm vào đó, tiện ích được thiết kế với các chức năng nâng cao hơn và giao diện tuyệt đẹp so với các phiên bản Windows Media Player 9 và 10 trước đó.

So sánh Windows Media Player với một số phần mềm khác có cùng chức năng

Nếu như không muốn cài đặt phần mềm hỗ trợ nghe nhạc khác trên Windows, thì bạn chỉ cần tải Windows Media Player – ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc, xem phim, video có sẵn trên máy tính, laptop. Với nhiều định dạng được hỗ trợ bao gồm AVI, MP4, MP3, WAV … Windows Media Player có chế độ phát tự động video, nhạc với các tính năng quản lý hữu ích, giúp người dùng không phải thực hiện nhiều thao tác mà vẫn có thể vừa nghe nhạc, xem phim và làm những công việc khác.

Để bình chọn một công cụ xem phim nghe nhạc chất lượng cao trên máy tính, không thể không nói tới VLC, KMPlayer, KLite Codec Pack hay Media Player Classic… Windows Media Player cũng là một trong những phần mềm được đánh giá cao trong việc đọc và chạy những định dạng âm nhạc hay video chất lượng cao. Hiện Windows Media Player đã có những phiên bản mới, nếu bạn đang dùng VLC nghe nhạc và xem phim 3D thì cũng có thể tham khảo phiên bảm mới nhất của Windows Media Player.

KMP là một trong những trình nghe nhạc, xem phim tốt nhất hiện nay, sử dụng KMP, bạn sẽ được thưởng thức các bộ phim với chất lượng cao nhất, âm thanh rõ ràng, hình ảnh rõ nét, sử dụng KMP trên màn hình lớn sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn

Nhắc tới VLC, người dùng nghĩa ngay tới phần mềm nghe nhạc, xem phim số 1 hiện nay, so với KMP hay Windows Media Player, thì VLC hỗ trợ nhiều tính năng hơn, có nhiều tùy chọn cài đặt phù hợp với người dùng và bên cạnh đó là nhiều tính năng chỉnh sửa trực tiếp lên video hay clip mà bạn đang xem, còn với tính năng xem file, nghe nhạc thì không có điều gì đáng chê khi dùng VLC Media Player.

Thủ thuật hay khi sử dụng phần mềm nghe nhạc Windows Media Player:

MẹoXem Video kèm phụ đề trên Windows Media Player

Xem Video kèm phụ đề trên Windows Media Player

Xu hướng hiện nay của nhiều người là thường chọn lựa và sử dụng những phần mềm hỗ trợ nghe nhạc nổi tiếng như KMPlayer, VLC Media Player hay GOM Player mà quên mất phần mềm nghe nhạc mặc định sẵn trên Windows Media Player.

Tuy nhiên, chính vì bạn không thường xuyên sử dụng phần mềm này mà không biết rằng cũng giống như các phần mềm khác, Windows Media Player cho phép xem Video kèm theo phụ đề chỉ bằng vài thao tác thiết lập đơn giản.

Cách xem Video kèm phụ đề trên Windows Media Player

Bước 1: Chuẩn bị một Video có định dạng AVI và một file phụ đề. Bạn có thể tìm thấy các phụ đề này trên các trang Web chia sẻ phụ đề như Subscene hay SubtitleHub .

Đặt Video và phụ đề vào chung một thư mục

Bước 2: Mở Windows Media Player bằng cách click đúp chuột vào icon đặt ngoài màn hình Destop hoặc tìm kiếm trong mục Search Programs and Files của Star Menu

Trên giao diện của Windows Media Player, click chuột phải vào thanh công cụ chọn Play –> Lyrics, caption and Subtiles –> On if available

Bước 3: Cài đặt add-on DirectVobSub dành riêng cho Windows Media Player (bạn có thể download DirectVobSub tại đây).

Sau khi cài đặt xong, truy cập vào thư mục chứa file Video và phụ đề, click chuột phải vào file phụ đề –>Rename để đổi định dạng “.srt” thành “.sub”,

Bước 4: Tắt và mở lại Video bằng Windows Media Player để xem Video

Thực hiện tương tự nếu muốn xem các Video khác trên Windows Media Player. Ngoài ra để nhanh hơn, bạn có thể cài đặt và xem các Video trên các phần mềm xem và nghe nhạc khác trên Taimienphi.vn.

MẹoTải phiên bản Windows Player cho Mac

* Dành cho người dùng Mac: Windows Player cho Mac

MẹoSửa lỗi Windows Media Player không xem video được

Cúng giống như nhiều phần mềm khác, khi sử dụng Windows Media Player, bạn cũng như nhiều người dùng khác sẽ gặp phải một số lỗi, trong đó lỗi không xem được video bằng Windows Media Player là lỗi phổ biến nhất, có rất nhiều nguyên nhân như không hỗ trợ định dạng video hoặc video bị lỗi … cách sửa lỗi Windows Media Player đã được Taimienphi.vn chia sẻ rất rõ, nếu gặp phải lỗi này, bạn hãy tham khảo bài viết đó nhé.

Windows Media Player

Softonic 리뷰

이전 버전의 Windows 용 비디오 및 오디오 플레이어

Windows Media Player 11을 사용하면 비디오 및 오디오 트랙을 재생할 수 있으며 더 빨리 파일에 액세스 할 수 있도록 재생 목록과 라이브러리를 만들 수 있습니다. 이 프로그램은 Windows 7 이후 또는 Windows 7 이후의 모든 운영 체제에 설치할 수 없습니다.

매우 간단하고 편리한 파일 구성 기능

Windows Media Player 11은 Microsoft XP가 인기 있었던 시대의 비디오 및 오디오 플레이어입니다. 어떤 사람들은 그것을 AVI 파일 형식과 같은 오래된 파일 형식을보기 위해 사용합니다. 미디어 플레이어로 라이브러리를 만들고 라이브러리에서 파일 이름을 변경하고 소스 파일 이름도 변경해야합니다. 이 프로그램을 사용하면 라이브러리 배열 및 복사도 매우 쉽습니다. Windows Media Player 11을 설치하는 것은 유효성 검사 문제로 인해 까다로울 수 있지만 도움말 및 온라인 포럼을 사용하면이를 극복 할 수 있습니다.

이전 장치의 경우에는 좋지 않은 옵션입니다.

Windows Media Player 11은 Windows 7 운영 체제의 일부로 버전 12로 대체되었지만 이전 운영 체제를 사용하는 경우 Windows Media Player 11은 나쁜 옵션이 아닙니다. 최신 파일을 재생하려는 경우 VLC를 선택하고 이전 파일을 재생하려면 Windows Media Player 11을 사용하십시오.

Download Windows Media Player for Windows

Windows Media Player (WMP) is a popular multimedia software that lets you play video and audio files. Most Windows computers have the media player pre-installed so that users can start listening to music and playing movies the moment they launch their PC. In the past few years, Windows Media Player download has received various updates that have put it back into consideration as a good multimedia player.

Does Windows Media Player still work?

Windows Media Player has been around for so long that most people are confused about whether the application still works or not. However, the app is still in action perfect and comes integrated with most Windows operating systems. If you don’t have WMP pre-installed, you can easily download and set up the program without much hassle. Once active, you can use the player to play songs and movies, available in a variety of file formats.

What can you expect from the interface?

Since there are a number of multimedia players available in the market, Microsoft has been trying to keep up by introducing various new features. When you complete the Windows Media Player update, you will be able to change the theme of the classic interface to blue or black, according to your preference.

In addition to this, the app features large familiar icons with options like Now Playing, Library, Rip, and Burn. It also has a Guide option that includes various tutorials and information. When using the Windows Media Player, you’re also able to create a customized playlist of music available on a local folder. To do this, all you have to do is drag-and-drop different files to the interface and rate them with a star-rating feature.

What are the features of Windows Media Player?

Windows Media Player download has been around for a while now, and some of its classic functions are still available in different versions. It consists of a feature that lets users burn CDs and DVDs. With its help, you can create perfect music mixes and add them to your collection. Burning a CD or DVD is quite simple, just drag files into the Burn List section and enable the feature. The app also lets you choose the file type and bitrate, along with various other parameters.

With the help of the Windows Media Player app, you can enjoy a variety of multimedia files from your Windows 7, Windows 8, or Windows 10 computer. The latest version of the tool consists of a new Music Services icon that lets you access different online music streaming platforms from within the player. It also lets users browse through different files with its easy search options.

Does Windows Media Player support different file formats?

One of the reasons why users moved away from Windows Media Player was that it didn’t support many new file formats. However, the app has since been updated and supports a variety of file formats. With WMP, you can play files that are in MOV, Xvid, AVI, or DivX formats. It also supports WMV, WMA, AAC, and 3GP file formats. Thanks to the latest Windows Media Player update, you no longer need codecs to play a file.

Are there any alternatives?

In the past few years, Microsoft has been working very hard to raise the bar on its Windows Media Player. While the program features the same familiar interface, it does include new features. However, those aren’t as robust as the ones offered by other players. In case you want to check out alternatives, you should explore apps like QuickTime, Kodi, SWF Player, 5K Player, and MKV Player.

Windows Media Player 2022

모든 Microsoft 장치에 탑재된 멀티 기능의 미디어 플레이어 표준.

Microsoft는 자사의 기본 운영 체제를 보완하기 위해 우수한 성능의 프로그램을 지속적으로 개발해왔고 Windows Media Player가 성능이 뛰어난 프로그램 중 하나로 꼽힙니다.

Windows Media Player는 이름 그대로 동영상과 오디오 파일, 이미지와 같은 컨텐츠를 재생하기 위해 만들어진 미디어 플레이어입니다. Microsoft Windows는 자사 개발자 프로그램이기 때문에 이 프로그램이 설치된 모든 PC에는 이 미디어 플레이어가 기본값으로 자동 선택됩니다.

이 프로그램을 통해 사용자는 손쉽게 사진 앨범을 보거나 영화를 시청하거나 음악과 같은 오디오 파일을 들을 수 있습니다. 또한 향상된 동영상 재생, 휴대용 기기 동기화 및 CD 굽기/리핑과 같은 고급 기능도 다수 포함되어 있습니다.

가장 눈에 띄는 것은 사용자가 파일을 다른 형식으로 변환하는 기능입니다.

일요일 오후에 나른하게 가족 동영상을 보거나 신나는 파티를 위해 음악을 틀고 싶을 때, 언제든지 Windows Media Player를 믿고 사용하십시오.

Windows Media Player로 전환하고 Microsoft의 기본 오디오 프로그램이 왜 수백만 사용자들의 사랑을 받고 있는지 확인하십시오.

특징

• 번거롭지 않은 동영상 재생 – 로딩이나 버퍼링 화면을 기다릴 필요없이 다양한 소스의 컨텐츠를 볼 수 있습니다. Wi-Fi 네트워크나 인터넷에 연결하지 않고도 영화나 짧은 클립 또는 시리즈를 즐길 수 있습니다.

• 음악 리핑 및 굽기 – Windows Media Player를 사용하여 컨텐츠를 복사 및 배포하여 친구 및 가족과 함께 멋진 음악을 수집하고 공유하십시오. 여러 개의 CD에서 음악을 리핑하거나, 멋진 ‘믹스’를 만들거나, 다양한 곡을 컴팩트 디스크에 직접 구을 수 있습니다.

• 모바일 기기 동기화 – 몇 년 동안 모아온 모든 미디어를 휴대폰이나 MP3 플레이어에 가져오십시오. 한 번의 클릭만으로 노래, 재생 목록, 동영상 또는 일련의 파일을 어느 기기로나 전송할 수 있습니다.

• ActiveX 호환성 – ActiveX를 통해 Windows Media Player를 온라인 웹 사이트에 포함시켜 이미지, 오디오 파일 및 동영상을 표시합니다. 비즈니스용 웹사이트에 컨텐츠와 동영상을 추가하거나 여행 블로그용 사진 앨범을 만드십시오.

• 지금 Windows Media Player를 선택하고 Window 자체 미디어 플레이어의 단순함을 경험해 보십시오.

Windows Media Player는 Microsoft Windows, Mac OS 및 Solaris에서 사용할 수 있습니다.

Trình nghe nhạc mặc định Windows

Microsoft Windows Media Player là ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên hệ điều hành Windows. Nó cung cấp những cách thức mới thật tuyệt vời để lưu trữ và tận hưởng tất cả media kỹ thuật số của bạn.

Hệ thống thư viện của trình phát nhạc đa phương tiện Windows Media Player 11

Trước tiên phải nhấn mạnh một lưu ý rằng Microsoft Windows Media Player 11 chỉ tương thích với hệ điều hành Windows XP, Windows Vista và Windows 2008. Download Microsoft Windows Media Player 12 nếu bạn đang dùng Windows 7/8/8.1.

Với Microsoft Windows Media Player việc truy cập vào âm nhạc, video, hình ảnh, ghi âm TV trên máy tính sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể xem nó, chơi nó, tổ chức nó và đồng bộ nó với một thiết bị cầm tay để thưởng thức trên đường đi hoặc chia sẻ với những thiết bị xung quanh nhà của bạn – tất cả từ một nơi.

Phần mềm nghe nhạc miễn phí Windows Media Player

Dễ dàng quản lý thư viện nhạc, video

Giao diện của Microsoft Windows Media Player 11 được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tổ chức các file nhạc, video dễ dàng hơn. Thư viện có cấu trúc tốt (kiểu cây thư mục) và đưa đến cho bạn những truy cập nhanh đến nhạc, video, hình ảnh, cũng như là những chương trình truyền hình được ghi lại, hay những địa điểm mạng có chứa các tập tin đa phương tiện.

Chức năng tìm kiếm thì khá nhanh, trong khi các nút Back, Forward cung cấp thêm sự thuận tiện khi chơi và tổ chức các tập tin đa phương tiện cùng một lúc. Thêm nữa, Microsoft Windows Media Player 11 đi kèm với sự hỗ trợ cho các thiết bị bổ sung, bao gồm Xbox360.

Hệ thống đánh giá bài hát, video cho phép bạn đánh số sao tương ứng với mức độ ưa thích, sau đó sắp xếp chúng theo thứ hạng để dễ dàng nhóm các bài hát yêu thích của mình. Chức năng kéo, thả và nút Create Playlist giúp bạn tránh những nhầm lẫn trong quá trình tạo danh sách nhạc riêng của riêng mình.

Nhanh chóng đồng bộ hóa các thiết bị

Bên cạnh việc chơi video và nhạc, ứng dụng cung cấp cách thức thuận tiện để đồng bộ hóa các thiết bị di động, như máy nghe nhạc MP3, các thư viện nhạc được lưu trữ trên máy tính. Đơn giản chỉ cần kết nối chúng đến máy tính và Microsoft Windows Media Player sẽ làm những công việc còn lại.

Ghi đĩa âm thanh

Phần mềm này cũng bao gồm chức năng ghi đĩa âm thanh chuyên dụng. Tính năng này cho phép tạo danh sách bung (burn list) bằng cách kéo tất cả những bài hát bạn muốn đặt vào đĩa CD vào Burn List trong bảng bên phải và sau đó chèn đĩa vào để biên soạn, nhấn Start Burn và đợi trong một vài phút.

Tăng cường xem video và nghe âm thanh

Microsoft Windows Media Player mang đến một bộ phụ kiện được thiết kế để giúp bạn tận hưởng những bộ phim cũng như là những bài hát yêu thích. Có những lựa chọn cho crossfading và điều chỉnh âm lượng, cân bằng đồ họa để dễ dàng điều chỉnh các tần số âm thanh, hiệu ứng SRC WOW và thậm chí 3 trắc đồ Dolby Digital.

Giao diện của ứng dụng nghe nhạc Windows Media Player 11

Để chơi video cũng có một số thiết lập mà bạn có thể điều chỉnh, cụ thể là những yếu tố liên quan đến độ sáng, độ tương phản, màu sắc và độ bão hòa. Danh sách các định dạng được hỗ trợ khá phong phú, mặc dù một số loại file nhạc không được nhận dang theo mặc định, nhưng vẫn chơi được, điều kiện là các codec cần thiết được cài đặt trên máy tính.

Tính năng khác của Windows Media Player 11

Xem âm thanh, video, hình ảnh với khả năng xem nhanh hay chậm.

Hỗ trợ xem các tập tin trên máy, trực tuyến cũng như tải về.

Có thể chuyển qua chế độ Mini được đặt ở taskbar của máy và có những nút cần thiết nhất để dùng Windows Media Player.

Hỗ trợ bất cứ phương tiện codec nào và định dạng nội dung sử dụng những bộ lọc đặc biệt DirctX.

Tính năng quản lý phương tiện với thư viện được tích hợp, lập danh mục, sắp xếp theo album, nghệ sỹ, thể loại, ngày phát hành,…

Các tính năng mới nhất trong Windows Media Player 11 là khả năng đăng ký những bài hát mất phí và dịch vụ video. Nếu không đăng ký, bạn có thể duyệt các trang web khác nhau và so sánh giá cả giữa các dịch vụ bao gồm XM Radio – tất cả từ giao diện Windows Media Player. Nhìn chung, Windows Media Player cung cấp hầu hết mọi thứ bạn cần cho tất cả các loại media.

Windows Media Player 11 được thiết kế để làm việc với tất cả các phiên bản của Windows XP Service Pack 2 (SP2), và cũng có thể được sử dụng để khôi phục lại Windows Media Player và các công nghệ liên quan đến các phiên bản N và KN của Windows Vista.

Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn download Windows Media Player 11 bản 64 bit tại đây.

Nhìn chung, với người dùng đang sử dụng hệ điều hành Windows phiên bản cũ hơn, thì Windows Media Player vẫn là một lựa chọn tốt, nó dễ sử dụng, tích hợp liền mạch với hệ điều hành, cung cấp nhiều chức năng hữu ích giúp bạn tận hưởng giây phút thư giãn bên những bộ phim, bản nhạc của mình.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista.

Bộ xử lý: A 1.5 GHz hoặc nhanh hơn, đặc biệt là nếu bạn có ý định đồng bộ hóa các tập tin video sang các thiết bị cầm tay.

RAM: 512 MB hoặc cao hơn.

Ổ cứng trống: Yêu cầu: 200 MB. Đề nghị 60 GB.

Ổ đĩa quang: ổ đĩa CD để xem đĩa CD âm thanh. Ổ CD-RW để ghi đĩa CD. Ổ đĩa DVD để xem DVD.

Modem: tối thiểu 28,8 Kbps, tốt hơn nết kết nối băng thông rộng.

Màn hình: độ phân giải Super VGA (800 x 600).

Trình duyệt: Microsoft Internet Explorer 6 hoặc Netscape 7.1 hoặc cao hơn.

Bích Thủy

윈도우 미디어 플레이어 다운로드. 어디서?

네이버 플레이어, 곰플레이어, 팟플레이어 등 무료로 사용할 수 있는 동영상 플레이어는 많습니다.

그러나 동영상 재생, 음악 재생의 기본 기능만 원한다면 윈도우 미디어 플레이어만 사용해도 큰 불편함은 없습니다.

또 무료 프로그램과 달리 광고도 나오지 않다 보니 디자인이 단순(?) 깔끔하기도 하죠.

Download Windows Media Player

We have scanned the file and URLs associated with this software program in more than 50 of the world’s leading antivirus services; no possible threat has been detected.

It’s extremely likely that this software program is clean.

This software program is potentially malicious or may contain unwanted bundled software.

Why is the software program still available?

Based on our scan system, we have determined that these flags are possibly false positives.

What is a false positive?

It means a benign program is wrongfully flagged as malicious due to an overly broad detection signature or algorithm used in an antivirus program.

키워드에 대한 정보 window media player 다운로드

다음은 Bing에서 window media player 다운로드 주제에 대한 검색 결과입니다. 필요한 경우 더 읽을 수 있습니다.

See also  다빈치 리졸브 무료버전 | 영상편집 처음이신 분 오세요! 무료 편집툴 처음부터 끝까지 알려드립니다(With 다빈치리졸브 17) 빠른 답변
See also  카카오 톡 단 톡방 | 카카오톡 대화방 만들기 ㅣ 카톡 단톡방 만들기 21533 투표 이 답변

See also  대한 비뇨기 종양 학회 | 전립선암으로 인한 요실금과 발기부전 극복 방안! [전립선암, 무엇이든 물어보세요 시즌2] 104 개의 정답

이 기사는 인터넷의 다양한 출처에서 편집되었습니다. 이 기사가 유용했기를 바랍니다. 이 기사가 유용하다고 생각되면 공유하십시오. 매우 감사합니다!

사람들이 주제에 대해 자주 검색하는 키워드 Windows 10에 Windows Media Player WMP를 설치하는 방법

 • tubemint
 • download
 • install
 • windows 10
 • windows 7
 • windows 8
 • how to
 • installation
 • desktop
 • laptop
 • hp
 • dell
 • acer
 • microsoft
 • lenovo
 • windows media player
 • wmp
 • install windows media player
 • set windows media player as default video player
 • default app
 • windows 10 settings
 • windows 10 video player
 • windows media player para windows 10
 • media player windows 10
 • vlc media player download for windows 7
 • как установить windows 10
 • windows media player missing

Windows #10에 #Windows #Media #Player #WMP를 #설치하는 #방법


YouTube에서 window media player 다운로드 주제의 다른 동영상 보기

주제에 대한 기사를 시청해 주셔서 감사합니다 Windows 10에 Windows Media Player WMP를 설치하는 방법 | window media player 다운로드, 이 기사가 유용하다고 생각되면 공유하십시오, 매우 감사합니다.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *