Skip to content
Home » Xbox Dvr | Windows 10 Improve Fps In Game Disabling Xbox Dvr 최근 답변 216개

Xbox Dvr | Windows 10 Improve Fps In Game Disabling Xbox Dvr 최근 답변 216개

당신은 주제를 찾고 있습니까 “xbox dvr – Windows 10 Improve FPS In Game Disabling Xbox DVR“? 다음 카테고리의 웹사이트 https://hu.taphoamini.com 에서 귀하의 모든 질문에 답변해 드립니다: https://hu.taphoamini.com/photos/. 바로 아래에서 답을 찾을 수 있습니다. 작성자 ComputerSluggish Tutorials 이(가) 작성한 기사에는 조회수 135,592회 및 좋아요 1,534개 개의 좋아요가 있습니다.

Table of Contents

xbox dvr 주제에 대한 동영상 보기

여기에서 이 주제에 대한 비디오를 시청하십시오. 주의 깊게 살펴보고 읽고 있는 내용에 대한 피드백을 제공하세요!

d여기에서 Windows 10 Improve FPS In Game Disabling Xbox DVR – xbox dvr 주제에 대한 세부정보를 참조하세요

Windows 10 Improve FPS In Game Disabling Xbox DVR
In this Windows 10 Tutorial I will be showing you how to disable GameDVR to help increase FPS ingame people have been finding that disabling this feature has increased their FPS in games.
NEW ComputerSluggish Plus Channel: https://www.youtube.com/channel/UCDGkYY98rV-0ZgOAkBpZFxA
Donate Now! https://paypal.me/computersluggish (All Donations Are A Big Help At Making My Channel Grow.)
#Games
#FPS
#GameDVR

xbox dvr 주제에 대한 자세한 내용은 여기를 참조하세요.

Gamer DVR – Xbox clips, Twitch clips and streams, Xbox …

View Xbox clips, Twitch clips and streams, gifs, screenshots, and achievements for any gamer. Gamer DVR – View, download, and manage your content such as …

+ 여기에 보기

Source: gamerdvr.com

Date Published: 7/1/2021

View: 4128

Bật/ Tắt Game DVR (và Game Bar) trong Windows 10

Tính năng DVR của trò chơi trong Windows 10 là một phần của ứng dụng Xbox và nó được mô phỏng trên tính năng tương tự trên Xbox One . Game DVR có thể tự …

+ 여기에 보기

Source: thuthuatmaytinh.vn

Date Published: 2/23/2022

View: 5088

Cách tắt Game DVR trên Windows 10 – QuanTriMang.com

Game DVR trên máy tính Windows 10 sẽ quay veo màn hình, chụp ảnh khi chơi game. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng công cụ này thì nên tắt …

+ 자세한 내용은 여기를 클릭하십시오

Source: quantrimang.com

Date Published: 8/2/2022

View: 3722

Mọi thứ bạn cần biết về Game DVR trên Xbox và Windows 10

Game DVR, một phần của Game Bar, ghi veo trong nền khi bạn đang chơi các trò chơi yêu thích của mình trên Xbox hoặc Windows 10. Đây là hướng dẫn toàn diện …

+ 여기에 더 보기

Source: www.vidmore.com

Date Published: 3/12/2022

View: 5172

Cách bật hoặc tắt Game DVR hoặc Game Bar trong Windows 10

Bạn có thể sử dụng tính năng Game DVR của ứng dụng Xbox trong Windows 10 để quay veo chơi trò chơi trên PC của mình và tải chúng lên bất kỳ trang web xã …

+ 더 읽기

Source: windows789.com

Date Published: 9/27/2022

View: 2990

How to disable the Xbox Game Bar and Game DVR in …

The Xbox Game Bar is a great tool for Windows 10 gamers, but it can be disabled if you don’t plan on using your PC for games.

+ 여기에 보기

Source: www.windowscentral.com

Date Published: 1/7/2021

View: 9625

Bật hoặc tắt Game DVR hoặc Thanh trò chơi trong Windows 10

Bạn có thể tắt tính năng Xbox Game DVR & Game Bar trong Windows 10 thông qua Cài đặt của nó hoặc thông qua Registry Editor nếu bạn không muốn ghi lại trò …

+ 여기에 표시

Source: vi.joecomp.com

Date Published: 3/22/2021

View: 2241

Tắt Game DVR trong cửa sổ Windows 10 – Thủ thuật

Game DVR là một chức năng có trong Xbox được tích hợp trên Windows 10 cho phép bạn quay phim màn hình và sau đó xem lại trên công cụ này, Tuy nhiên mạng xã hội …

+ 여기에 자세히 보기

Source: thuthuat.taimienphi.vn

Date Published: 4/9/2021

View: 685

Cách vô hiệu hóa Game DVR của Windows 10 (và Game Bar)

Tính năng Game DVR trong Windows 10 ban đầu là một phần của ứng dụng Xbox và được mô phỏng theo tính năng tương tự trên Xbox One. Game DVR có thể tự động …

+ 여기를 클릭

Source: vi.phhsnews.com

Date Published: 2/20/2022

View: 7330

주제와 관련된 이미지 xbox dvr

주제와 관련된 더 많은 사진을 참조하십시오 Windows 10 Improve FPS In Game Disabling Xbox DVR. 댓글에서 더 많은 관련 이미지를 보거나 필요한 경우 더 많은 관련 기사를 볼 수 있습니다.

Windows 10 Improve FPS In Game Disabling Xbox DVR
Windows 10 Improve FPS In Game Disabling Xbox DVR

주제에 대한 기사 평가 xbox dvr

 • Author: ComputerSluggish Tutorials
 • Views: 조회수 135,592회
 • Likes: 좋아요 1,534개
 • Date Published: 2017. 9. 22.
 • Video Url link: https://www.youtube.com/watch?v=Ip2eq3-twgY

Xbox clips, Twitch clips and streams, Xbox screenshots, Xbox videos, Xbox DVR and more on Gamer DVR!

Xbox One game clips, screenshots, Twitch, gifs & more Gamer DVR is the best place to find all of your gaming content from Xbox One (Xbox DVR) game clips, Twitch clips and streams, screenshots, achievements, gifs, and more. We plan to expand to Playstation, Switch, PC, and Mobile in the near future! Edit your clips, create gifs, upload to YouTube & Twitter, and more.

Help Us Grow Enjoy our services and wish to help out? Become a Pro Supporter or Ad Free member and take your Gamer DVR content to the next level. Help cover our server and development costs and gain access to exclusive features and content. Find Out More

Cách tắt Game DVR trên Windows 10

Tính năng quay video, chụp ảnh màn hình khi chơi game

Trên Windows 10 có sẵn công cụ quay video màn hình chơi game là Game DVR. Công cụ này cũng tương tự như Game Bar, giúp bạn ghi lại mọi khoảnh khắc chơi game mà không cần cài đặt phần mềm như Bandicam, Camtasia Studio,…

Đây là tính năng có sẵn của ứng dụng Xbox trên Windows 10, tự động ghi lại quá trình chơi game. Tuy nhiên một vấn đề mà người dùng gặp phải đó là Game DVR là ứng dụng chạy nền trên hệ thống nên tiêu tốn khá nhiều tài nguyên. Nếu không có nhu cầu sử dụng ứng dụng này thì bạn nên tắt Game DVR trên hệ thống. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tắt ứng dụng Game DVR trên Windows 10.

Hướng dẫn vô hiệu hóa Game DVR Windows 10

Bước 1:

Bạn nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở giao diện Windows Settings trên máy tính. Sau đó click vào mục thiết lập Gaming.

Bước 2:

Trong danh sách thiết lập Gaming trên máy tính, nhấn chọn vào mục Game DVR ở danh sách bên trái giao diện.

Nhìn sang nội dung bên phải, để tắt Game DVR bạn hãy gạt thanh ngang sang trái để chuyển về chế độ Off tại Record in the background while i’m playing a game là xong.

Bên cạnh đó, nếu không có nhu cầu sử dụng Game bar để quay video màn hình khi chơi game, bạn cũng nên tắt để tiết kiệm hiệu suất của hệ thống. Nhấn vào mục thiết lập Game bar ở bên trái giao diện, rồi nhìn sang bên phải gạt thanh ngang sang trái tại Record game clips, screenshots, and broadcast using Game bar, để chuyển về chế độ Off.

Như vậy khi chơi game trên máy tính Windows 10 bạn sẽ không nhìn thấy biểu tượng Game Bar hay Game DVR. Nếu có nhu cầu sử dụng Game DVR hay Game bar để quay video màn hình thì chúng ta chỉ cần truy cập vào mục trên, rồi gạt thanh ngang sang phải chuyển về chế độ On để bật là xong.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Mọi thứ bạn cần biết về Game DVR trên Xbox và Windows 10

Xbox Game DVR là gì và cách sử dụng nó trên Xbox và Windows 10

Có rất nhiều ứng dụng ghi lại quá trình chơi cho PC và bảng điều khiển trò chơi. Xbox Game DVR là một trong những trình ghi trò chơi tốt nhất được phát triển bởi Microsoft. Theo một cuộc khảo sát gần đây, nhiều người dùng chưa sử dụng tính năng này, một phần là do họ không hiểu cách thực hiện.

Vì vậy, bài viết này sẽ chia sẻ hướng dẫn đầy đủ cho tiện ích này. Bất kể người chơi game hay người dùng Windows 10 đều nên đọc kỹ hướng dẫn này để sử dụng thành thạo chức năng Game DVR trên Xbox và Windows 10.

Phần 1: Xbox Game DVR là gì?

Tính năng Game DVR ban đầu là một phần của ứng dụng Xbox. Nó có khả năng ghi lại video chơi trò chơi của bạn tự động trong nền. Sau khi chơi trò chơi, một tệp ghi video sẽ được lưu. Nếu bạn không muốn lưu, Game DVR sẽ loại bỏ video và tiếp tục ghi trò chơi. Nói cách khác, bạn có thể chơi trò chơi trên Xbox hoặc Xbox One một cách bình thường, sau đó quyết định lưu năm phút cuối của trò chơi hay không.

Nhược điểm là Game DVR chiếm một số tài nguyên hệ thống mặc dù nó hoạt động ở chế độ nền. Vì vậy, nó có thể làm gián đoạn trải nghiệm trò chơi của bạn trên cả bảng điều khiển và Windows 10. Nếu bạn không quan tâm đến việc ghi lại trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên tắt tính năng này vì nó làm chậm đáng kể hiệu suất trò chơi của bạn.

Trên Windows 10, Game Bar là giao diện đồ họa của tính năng Game DVR. Vì vậy, bạn có thể đặt và sử dụng tính năng ghi lại trò chơi một cách trực quan. Không giống như Xbox, tính năng Game DVR được bật trên Windows 10 theo mặc định.

Phần 2: Cách sử dụng Game DVR trên Xbox One

Trước khi ghi lại trò chơi với Game DVR trên Xbox One, bạn cần biết một số điều:

Sau khi bạn bật tính năng Game DVR, năm phút cuối cùng của trò chơi của bạn sẽ được ghi lại tự động. Nếu bạn quay trò chơi theo cách thủ công và lưu vào bộ nhớ trong của Xbox One, bạn có thể tạo video lên đến 10 phút tùy thuộc vào độ phân giải và dung lượng trống. Bằng cách kết nối ổ cứng ngoài, bạn có thể ghi lại quá trình chơi trò chơi lên đến một giờ liên tục. Xbox One cho phép bạn ghi lại trò chơi ở 720p hoặc 1080p tùy thuộc vào cài đặt của bạn. Đối với Xbox One X, màn hình cho phép bạn quay ở 4K. Sau khi ghi lại trò chơi, bạn có thể tải nó lên tài khoản mạng xã hội, ứng dụng di động OneDrive hoặc Xbox trên iOS và Android. Xbox Game DVR cũng cung cấp một số tính năng chỉnh sửa video, chẳng hạn như hiệu ứng, cắt và văn bản.

Cách đặt Game DVR trên Xbox One

Bước 1: Nhấn Xbox trên bộ điều khiển của bạn để mở màn hình Hướng dẫn. Đi đến Hệ thống và chọn Tất cả các thiết lập Lựa chọn.

Bước 2: Cuộn xuống Sở thích phần và chọn Truyền phát và chụp ảnh để hiển thị tất cả các tùy chọn của Game DVR trên Xbox One.

Bước 3: Nhấn Độ phân giải clip trò chơi và chọn độ phân giải yêu thích của bạn. Sau đó điều hướng đến Chụp vị trí và chọn Nội bộ. Nếu bạn đã kết nối ổ đĩa ngoài với Xbox One để lưu các bản ghi trò chơi, hãy chọn Bên ngoài. Tùy chỉnh các tùy chọn khác dựa trên sở thích của bạn.

Cách ghi, chỉnh sửa và xem trò chơi trên Xbox One

Bước 1: Trong khi bạn đang chơi trò chơi trên Xbox One, hãy nhấn vào nút Xbox trên bộ điều khiển của bạn. Sau đó chọn Chiếm lấy trên thanh menu bật lên.

Bước 2: Bây giờ, bạn có một số tùy chọn, chẳng hạn như Ghi lại từ bây giờ, được sử dụng để ghi lại trò chơi của bạn kể từ bây giờ. Khi bạn ghi xong, hãy bấm Xbox để hiển thị Hướng dẫn và nhấn X để dừng ghi.

Bước 3: Để xem các bản ghi trò chơi của bạn, hãy nhấn Xbox nút, chọn Ảnh chụp gần đây. Chọn một clip trò chơi để mở nó. Nếu bạn muốn chia sẻ nó, hãy chọn tùy chọn Chia sẻ dưới clip. Bây giờ, bạn có thể chia sẻ trò chơi trên Twitter, Một ổ đĩa hoặc thông qua Thông điệp.

Bước 4: Ứng dụng Upload Studio được sử dụng để chỉnh sửa các clip chơi trò chơi của bạn trên Xbox One. Bạn có thể tải ứng dụng này miễn phí từ Microsoft Store.

Ghi chú: Bây giờ, bạn có thể truy cập các bản ghi trò chơi đã lưu trên Windows 10. Mở ứng dụng Xbox, chọn Game DVR từ thanh công cụ và chọn Trên Xbox Live để hiển thị tất cả các đoạn trò chơi.

Phần 3: Cách sử dụng Game DVR trên Windows 10

Microsoft đã cấy tính năng Xbox Game DVR vào Windows 10. Theo mặc định, tính năng này được bật. Khi bạn chơi trò chơi trên PC, giao diện Game Bar sẽ bật lên. Nói chung, bạn có thể bật hoặc tắt Game DVR, thiết lập nó và sử dụng tính năng này trên Windows 10.

Cách bật hoặc tắt Xbox Game DVR trên Windows 10

Bước 1: Nhấp và mở menu Bắt đầu ở góc dưới cùng bên trái và nhấn vào Cài đặt menu có biểu tượng bánh răng.

Bước 2: Chọn Chơi game trong thanh menu và chọn Thanh trò chơi, là GUI của Xbox Game DVR. Để bật Game Bar, hãy bật nút chuyển bên dưới Ghi lại clip trò chơi, ảnh chụp màn hình và phát sóng bằng Game bar. Nếu bạn muốn tắt tính năng này, hãy tắt công tắc.

Cách định cấu hình Xbox Game DVR trong Cài đặt

Bước 1: Mở Cài đặt cửa sổ trong Khởi đầu menu, chọn Chơi game và đi đến Game DVR.

Bước 2: Nhấn vào Mở thư mục và đặt thư mục đích để lưu trữ các đoạn trò chơi. Sau đó, quyết định xem có ghi lại trò chơi trong nền hay không.

Bước 3: Nếu bạn bật tính năng Game DVR, nó sẽ tự động hoạt động. Tuy nhiên, bạn có thể xác định thời lượng ghi trò chơi trong tùy chọn thả xuống bên dưới Ghi âm cuối cùng. Sau đó, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn tùy chỉnh khác liên quan đến âm thanh, chất lượng video, con trỏ và hơn thế nữa.

Cách đặt Thanh trò chơi trước khi Ghi trò chơi

Bước 1: Để có thêm các tùy chọn tùy chỉnh trên Game Bar, hãy nhấn vào các cửa sổ + G trên bàn phím của bạn để mở giao diện Game DVR.

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt có biểu tượng bánh răng để mở hộp thoại Cài đặt. Tại đây, bạn có thể đặt lại các tùy chọn liên quan đến phím tắt, chụp, phát sóng và hơn thế nữa.

Bước 3: Trên cột bên trái, bạn có thể sửa đổi Hệ thống âm thanh và các tùy chọn khác liên quan đến Âm thanh.

Cách ghi lại màn chơi với Xbox Game DVR

Bước 1: Bắt đầu chơi trò chơi của bạn và nhấn các cửa sổ + G nếu giao diện Game DVR không tự động bật lên.

Bước 2: Nhấn Bắt đầu thu nút và kiểm tra Vâng, đây là một trò chơi khi được nhắc. Sau đó nhấn Ghi lại nút có biểu tượng hình tròn để bắt đầu ghi.

Bước 3: Để thêm phản ứng của bạn vào bản ghi trò chơi, hãy bật Cái mic cờ rô trên thanh Game DVR, cho phép truy cập và điều chỉnh âm lượng.

Bước 4: Khi chơi game xong, hãy nhấp vào Dừng ghi trên Game Bar. Bản ghi trò chơi sẽ chuyển đến thư viện video của bạn hoặc điểm đến mà bạn đã đặt.

Ghi chú: Trong khi ghi trò chơi, bạn có thể tạo ảnh chụp màn hình bằng Ảnh chụp màn hình trên Game Bar.

Phần 4: Thay thế tốt nhất cho Xbox Game DVR

Mặc dù Xbox Game DVR là cách gốc để ghi lại trò chơi trên Windows 10, nhưng nó không phải là lựa chọn tốt nhất do những nhược điểm. Cài đặt phức tạp là phàn nàn lớn nhất, chưa kể đến việc bạn không thể tìm thấy tất cả các cài đặt trong một màn hình. Ngoài ra, bạn không thể thêm khuôn mặt của mình vào bản ghi trò chơi bằng Xbox Game DVR. Từ thời điểm này, chúng tôi khuyên bạn nên Vidmore Screen Recorder.

Ghi lại trò chơi trên Windows 10 mà không cần bật Game DVR. Cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng cho người dùng nâng cao. Không làm gián đoạn trò chơi của bạn trong khi ghi. Sử dụng phím nóng và các nút để điều khiển ghi lại trò chơi. Phủ khuôn mặt và giọng nói của bạn để ghi trò chơi thông qua webcam.

Tóm lại, đây là giải pháp thay thế tốt nhất cho Xbox Game DVR để chụp các trò chơi trên Windows 10/8/7 và Mac OS X. Chúng tôi sử dụng Windows 10 làm ví dụ để cho bạn thấy cách hoạt động của nó.

Cách chụp Game trên Windows 10 mà không cần Game DVR

Bước 1: Cài đặt Trình ghi màn hình

Trước khi ghi lại trò chơi của bạn, hãy cài đặt giải pháp thay thế tốt nhất cho Xbox Game DVR vào máy tính của bạn. Sau đó khởi chạy nó và chọn Máy ghi hình để mở cửa sổ ghi trò chơi.

Bước 2: Chụp trò chơi trong một cú nhấp chuột

Có bốn phần trên cửa sổ, Màn hình, Webcam, Hệ thống âm thanh và Cái mic cờ rô.

Trưng bày: Ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình của bạn bao gồm cả trò chơi.

Webcam: Thêm khuôn mặt và phản ứng của bạn khi quay video qua webcam.

Hệ thống âm thanh: Ghi lại âm thanh trên máy tính của bạn, chẳng hạn như âm thanh trò chơi.

Cái mic cờ rô: Ghi lại giọng nói của bạn qua micrô và thêm nó vào bản ghi trò chơi.

Bật Trưng bày và đặt khu vực ghi âm dựa trên trò chơi của bạn. Các Đầy tùy chọn sẽ chụp toàn bộ màn hình và Tập quán cho phép bạn thiết lập thủ công. Sau đó kích hoạt Hệ thống âm thanh. Để phủ khuôn mặt và giọng nói của bạn trên clip trò chơi, hãy bật Webcam và Cái mic cờ rô; nếu không, hãy vô hiệu hóa chúng.

Chơi trò chơi của bạn và đánh GHI nút thay thế tốt nhất cho Xbox Game DVR để bắt đầu ghi.

tiền boa: Đối với người dùng nâng cao, hãy nhấp vào Cài đặt để mở hộp thoại Tùy chọn và tùy chỉnh các tùy chọn.

Bước 3: Lưu bản ghi trò chơi

Sau khi chơi xong, hãy nhấp vào Dừng lại để vào cửa sổ Xem trước. Tại đây bạn có thể xem clip trò chơi bằng trình phát media được tích hợp sẵn. Các Kẹp công cụ cho phép bạn loại bỏ các khung không mong muốn. Nếu bạn hài lòng với clip trò chơi, hãy nhấn Tiết kiệm cái nút. Đặt vị trí đích và xuất nó vào ổ cứng của bạn.

Phần 5: Câu hỏi thường gặp về Xbox Game DVR

Xbox One có ghi 60 khung hình / giây không?

Có, tính năng Game DVR tích hợp có thể giúp bạn ghi lại cảnh chơi trò chơi ở tốc độ 60 khung hình / giây trên Xbox One và Xbox One X. Trên thực tế, tính năng này khả dụng để ghi lại trò chơi trên Windows 10 bằng tính năng Game DVR.

Game DVR có ảnh hưởng đến hiệu suất không?

Tính năng Game DVR được bật trên cả Windows 10 và Xbox One. Tuy nhiên, nhiều người đã hỏi cách tắt tính năng này vì nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trò chơi của bạn. Mặc dù nó hoạt động ở chế độ nền, việc ghi trò chơi yêu cầu một số sức mạnh GPU.

Làm cách nào để ghi lại 30 phút qua trên máy tính của tôi?

Game DVR cho phép bạn ghi lại 10 phút đến 15 giây cuối cùng của trò chơi của bạn. Nếu bạn muốn ghi lại trò chơi dài hơn, bạn phải thử trình ghi trò chơi của bên thứ ba, chẳng hạn như Vidmore Screen Recorder. Ngoài ra, Xbox Game DVR cho phép bạn ghi lại một trò chơi lên đến 4 giờ mà không cần sử dụng tính năng ghi thủ công.

Phần kết luận

Hướng dẫn này đã nói về một trong những tính năng hữu ích nhất trên Xbox và Windows 10, Game DVR. Ban đầu, tính năng này được phát triển cho bảng điều khiển trò chơi của Microsoft. Giờ đây, bạn có thể sử dụng nó trên Windows 10 để quay game và chụp ảnh màn hình. Dựa trên những chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đã hiểu cách sử dụng tính năng này trên Xbox One và Windows 10. Mặt khác, Vidmore Screen Recorder là giải pháp thay thế tốt nhất cho Xbox Game DVR. Nếu bạn gặp vấn đề khác, vui lòng viết ra bên dưới.

Cách bật hoặc tắt Game DVR hoặc Game Bar trong Windows 10

Bạn có thể sử dụng tính năng Game DVR của ứng dụng Xbox trong Windows 10 để quay video chơi trò chơi trên PC của mình và tải chúng lên bất kỳ trang web xã hội nào một cách dễ dàng thông qua Game Bar của ứng dụng. Chúng tôi đã thấy cách sử dụng Game DVR trong Windows 10, bây giờ chúng ta hãy xem cách tắt Game DVR của Ứng dụng Xbox trên Windows 10, nếu bạn không có nhu cầu. Ở phần cuối của bài đăng này, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tắt Xbox DVR thông qua Trình chỉnh sửa sổ đăng ký.

Bạn có thể bật lên “Game Bar”Bằng một phím tắt đơn giản, Win + G và truy cập nhanh vào các tính năng chơi game. Chức năng của thanh này không chỉ giới hạn ở việc chụp hình ảnh chạy trên các trò chơi điện tử được chơi trên thiết bị mà còn chụp ảnh màn hình của các clip trò chơi.

Các Game DVR tính năng này cho phép bạn ghi lại trò chơi của mình trong nền. Nó nằm trên Game Bar – cung cấp các nút để ghi lại trò chơi và chụp ảnh màn hình bằng tính năng Game DVR. Nhưng nó có thể làm chậm hiệu suất chơi game của bạn bằng cách quay video ở chế độ nền.

Tắt Game Bar & Game DVR

Điều hướng con trỏ chuột của bạn đến Nút Bắt đầu, nhấp vào nút đó để mở rộng menu. Từ menu mở rộng, chọn ‘All Apps’‘. Nó nằm ở cuối menu. Nhấp vào All Apps và cuộn cho đến khi bạn tìm thấy Xbox. Khi tìm thấy nó, hãy nhấp vào nút. Nếu được nhắc, hãy kết nối với Internet.

Tiếp theo, khi màn hình Xbox xuất hiện, hãy tìm ba đường ngang ở góc trên bên trái của màn hình Xbox – menu hamburger và nhấp vào nó. Bây giờ, cuộn xuống để tìm Settings.

Nhấp vào Settings. Bên dưới tiêu đề Settings title, ba tùy chọn riêng biệt sẽ xuất hiện. Chọn Game DVR.

Một thanh trượt biểu thị vị trí ON của Record game clips and take screenshots using Game DVR sẽ được hiển thị cho bạn. Trượt nó đến vị trí Off để tắt phần tử ghi của Game DVR.

Cách tắt Xbox DVR thông qua Trình chỉnh sửa sổ đăng ký

Chạy regedit tới Registry Editor và sau đó điều hướng đến khóa đăng ký sau:

HKEY_CURRENT_USER SOFTWARE Microsoft Windows CurrentVersion GameDVR.

Kích chuột phải AppCaptureEnabled và đặt giá trị của nó thành 0. Giá trị 1 cho phép nó, trong khi 0 vô hiệu nó.

Tiếp theo điều hướng đến phím sau:

HKEY_CURRENT_USER System GameConfigStore

Kích chuột phải GameDVR_Enabled và đặt giá trị của nó thành 0. Giá trị 1 cho phép nó, trong khi 0 vô hiệu nó.

Tính năng Game DVR trên Windows 10 được bật theo mặc định để bạn có thể dễ dàng chia sẻ màn hình đã chụp trên mạng xã hội phổ biến hoặc lưu trữ cục bộ vào PC. Vì vậy, khi bạn tắt tính năng này, tất cả các phím tắt sẽ không phản hồi. Nhưng nếu bạn không có nhu cầu hoặc nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hiệu suất nào khi chơi trò chơi, bạn có thể muốn tắt nó đi và xem liệu nó có hữu ích hay không.

Xem bài đăng này nếu bạn nhận được Không thể ghi ngay bây giờ hoặc không có gì để ghi lỗi.

Thẻ: XBox

Hi vọng bài viết này hữu ích dành cho bạn!

How to disable the Xbox Game Bar and Game DVR in Windows 10

The Game Bar in Windows 10 is a tool designed to help gamers capture video, broadcast their gameplay online, take screenshots, and quickly access the Xbox app. It’s an efficient tool, but not everyone needs to use it nor wants it on their PC. That’s especially true if something happens to go wrong with a Windows 10 update, rendering the Game Bar obsolete until an update from Microsoft comes down the pipe. Here are a few ways you can disable or remove the Game Bar and some of the features associated with it that might be affecting your PCs performance.

How to disable Game DVR

Game DVR, part of the Xbox Game Bar, records video in the background while you game so that you can grab a clip of an epic moment that happened out of the blue. This recording also takes up system resources, so if your rig is already chugging along trying to run an intensive game, you can disable Game DVR without fully disabling the Game Bar.

Right-click the Start button. Click Settings. Click Gaming.

Source: Windows Central (Image credit: Source: Windows Central)

Click Captures. Click the switch below Record in the background while I’m playing a game so that it turns Off.

Source: Windows Central (Image credit: Source: Windows Central)

If you’d like to re-enable the Game DVR, simply repeat the steps and toggle the switch to On.

How to disable Xbox Game Bar in Windows 10

If you have a Windows 10 PC and don’t plan on doing any sort of gaming at all (or you just don’t want to use Game Bar), you can disable the Game Bar completely. This means that nothing will happen when you hit the Windows key + G shortcut on your keyboard or hit the Xbox button on your gamepad.

Right-click the Start button. Click Settings. Click Gaming.

Source: Windows Central (Image credit: Source: Windows Central)

Click Game Bar. Click the switch below Record game clips. Screenshots, and broadcast using Game Bar so that it turns Off.

Source: Windows Central (Image credit: Source: Windows Central)

How to remove the Xbox Game Bar from Windows 10

If you’d like to completely remove the Xbox Game Bar, whether to avoid bugs or simply because you’d rather use other overlay systems, it can be done through Windows 10’s PowerShell. Here’s how it’s done, and how you can reverse the operation if you ever change your mind.

Right-click the Start button. Click Windows PowerShell (Admin). Type Get-AppxPackage Microsoft.XboxGamingOverlay | Remove-AppxPackage and hit Enter on your keyboard.

Source: Windows Central (Image credit: Source: Windows Central)

PowerShell will do its thing, and the next time you try to open the Xbox Game Bar you should be prompted to look for an app.

Want to get the Xbox Game Bar back on your Windows 10 PC? Just visit the Game Bar page in the Microsoft Store to download it again (opens in new tab).

Looking for more information on how to master the Game Bar? Our complete guide to how to use the Windows 10 Xbox Game Bar.

Bật hoặc tắt Game DVR hoặc Thanh trò chơi trong Windows 10

Bạn có thể sử dụng tính năng Game DVR của ứng dụng Xbox trong Windows 10 để quay video chơi trò chơi trên PC và tải chúng lên bất kỳ trang xã hội nào, dễ dàng thông qua Game Bar của ứng dụng. Chúng ta đã thấy cách sử dụng Game DVR trong Windows 10, bây giờ chúng ta hãy xem cách tắt Game DVR của ứng dụng Xbox trên Windows 10 , nếu bạn có không cần nó. Đến cuối bài đăng này, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tắt Xbox DVR thông qua Registry Editor.

Bạn có thể bật “ Thanh trò chơi ” bằng phím tắt đơn giản, Win + G và truy cập nhanh vào các tính năng chơi trò chơi. Chức năng của thanh này không giới hạn khi chụp hình ảnh chạy trên các trò chơi video được phát trên thiết bị mà còn chụp ảnh màn hình của các trò chơi.

Tính năng Game DVR cho phép bạn ghi lại trò chơi của mình dưới nền. Nó nằm trên Thanh trò chơi – cung cấp các nút để ghi lại cách chơi và chụp ảnh màn hình bằng tính năng Game DVR. Nhưng nó có thể làm chậm hiệu suất chơi game của bạn bằng cách quay video ở chế độ nền.

Vô hiệu hóa Game Bar & Game DVR

Điều hướng con trỏ chuột của bạn đến Start Button, nhấp vào nó để mở rộng menu. Từ trình đơn mở rộng, chọn mục nhập Tất cả ứng dụng. Nó nằm ở cuối trình đơn. Nhấp vào Tất cả ứng dụng và cuộn cho đến khi bạn tìm thấy mục nhập Xbox . Khi tìm thấy nó, hãy nhấp vào nút. Nếu được nhắc, hãy kết nối với Internet.

Tiếp theo, khi màn hình Xbox xuất hiện, hãy tìm ba đường ngang ở góc trên bên trái của màn hình Xbox – menu bánh hamburger và nhấp vào nó. Bây giờ, cuộn xuống để tìm tùy chọn Cài đặt .

Nhấp vào Cài đặt. Bên dưới tiêu đề Cài đặt, ba tùy chọn riêng biệt sẽ xuất hiện. Chọn Game DVR .

Thanh trượt biểu thị vị trí BẬT của Ghi lại các clip trò chơi và chụp ảnh màn hình bằng Game DVR sẽ hiển thị cho bạn. Trượt nó đến vị trí Tắt để vô hiệu hóa phần tử ghi của Game DVR.

Cách tắt Xbox DVR thông qua Registry Editor

Chạy regedit để mở Registry Editor và sau đó điều hướng vào khóa đăng ký sau:

HKEY_CURRENT_USER SOFTWARE Microsoft Windows CurrentVersion GameDVR.

Nhấp chuột phải AppCaptureEnabled và đặt giá trị thành 0 . Giá trị 1 cho phép nó, trong khi 0 vô hiệu hóa nó.

Tiếp theo điều hướng đến phím sau:

HKEY_CURRENT_USER System GameConfigStore

Nhấp chuột phải GameDVR_Enabled và đặt giá trị thành 0 . Giá trị 1 cho phép nó, trong khi 0 vô hiệu hóa nó.

Tính năng Game DVR trên Windows 10 được bật theo mặc định để bạn có thể dễ dàng chia sẻ màn hình đã chụp trên mạng truyền thông xã hội phổ biến hoặc lưu trữ cục bộ vào PC. Vì vậy, khi bạn tắt tính năng này, tất cả các phím tắt sẽ không phản hồi. Nhưng nếu bạn không có nhu cầu về nó hoặc nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề hiệu suất nào khi chơi game, bạn có thể muốn vô hiệu hóa nó và xem nó có giúp ích hay không.

Xem bài đăng này nếu bạn nhận được không có gì để ghi lại lỗi.

Tắt Game DVR trong cửa sổ Windows 10, tắt quay phim màn hình, chụp ảnh

Cách đăng xuất tài khoản Play Together, Play Together VNG trên điện thoại

Đôi khi trong quá trình chơi game, việc sử dụng một tài khoản Play Together khiến bạn trở nên nhàm chán, muốn đăng xuất tài khoản Play Together, Play Together VNG đổi sang tài khoản khác để trải nghiệm các tính năng như ban đầu, dưới đây là cách đăng xuất tài khoản Play Together.

Cách vô hiệu hóa Game DVR của Windows 10 (và Game Bar) / làm thế nào để

Cách vô hiệu hóa Game DVR của Windows 10 (và Game Bar)

Tính năng Game DVR của Windows 10 có thể làm chậm hiệu suất chơi trò chơi của bạn bằng cách quay video ở chế độ nền. Nếu bạn không quan tâm đến việc ghi lại lối chơi của mình, hãy tắt Game DVR vì lý do hiệu suất.

Điều này cũng vô hiệu hóa Trò chơi Bar Bar, thường bật lên khi bạn bắt đầu chơi trò chơi. Nó chỉ hữu ích nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình hoặc ghi lại trò chơi.

Game DVR và Game Bar là gì?

Tính năng Game DVR trong Windows 10 ban đầu là một phần của ứng dụng Xbox và được mô phỏng theo tính năng tương tự trên Xbox One. Game DVR có thể tự động ghi lại video về trò chơi PC của bạn ở chế độ nền với bản ghi nền nền của chế độ xóa, lưu video này vào một tệp khi bạn chọn. Nếu bạn không chọn lưu nó, Game DVR sẽ loại bỏ video đó và tiếp tục ghi ở chế độ nền. Điều này cho phép bạn chơi trò chơi bình thường và sau đó quyết định lưu năm phút cuối cùng của trò chơi vào một tệp khi có điều gì đó thú vị xảy ra.

Thật không may, Game DVR mất tài nguyên hệ thống. Trên một máy tính chậm hơn – hoặc nếu bạn chỉ muốn mã lực đồ họa tối đa cho các trò chơi của mình – nó có thể làm chậm đáng kể hiệu suất trong trò chơi của bạn và giảm FPS của bạn. Nếu bạn không quan tâm đến việc ghi lại lối chơi của mình, bạn sẽ muốn tắt tính năng này. Tính năng DVR trò chơi này có thể hoặc không được bật theo mặc định, tùy thuộc vào phần cứng PC của bạn.

Game Bar là giao diện đồ họa cho phép bạn ghi lại trò chơi, lưu clip và chụp ảnh màn hình với tính năng Game DVR. Nó không nhất thiết phải làm giảm hiệu suất hệ thống của bạn, nhưng nó có thể cản trở bằng cách bật lên. Game Bar luôn được bật theo mặc định trên Windows 10.

Ngay cả sau khi vô hiệu hóa Game DVR và Game Bar, các phím tắt ảnh chụp màn hình trong trò chơi thông thường và tính năng ghi trò chơi của NVIDIA, trước đây gọi là ShadowPlay, vẫn sẽ hoạt động. Game DVR chỉ là một trong nhiều tùy chọn để ghi lại trò chơi và chụp ảnh màn hình.

Cách vô hiệu hóa trò chơi DVR

Trong Cập nhật người tạo của Windows 10, cài đặt Game DVR và Game Bar đã được chuyển sang ứng dụng Cài đặt chính nơi chúng thuộc về. Họ không còn bị chôn vùi trong ứng dụng Xbox như trước đây.

Để tắt Game DVR, hãy đi tới Cài đặt> Chơi trò chơi> DVR trò chơi. Đảm bảo Bản ghi trên nền trong khi tôi đang chơi tùy chọn Trò chơi ở đây được đặt thành Chế độ Tắt.

Bạn vẫn có thể bắt đầu ghi âm thủ công từ Game Bar, nhưng Windows 10 sẽ không tự động ghi lại bất cứ điều gì trong nền.

Cách vô hiệu hóa thanh trò chơi

Để tắt Thanh trò chơi, hãy đi tới Cài đặt> Chơi trò chơi> Thanh trò chơi. Đặt các clip trò chơi, ảnh chụp màn hình và phát sóng của trò chơi Record Record tại đây để xóa Off.

Bạn sẽ không thấy thanh Trò chơi trong tương lai trừ khi bạn quay lại màn hình này và bật lại.

키워드에 대한 정보 xbox dvr

다음은 Bing에서 xbox dvr 주제에 대한 검색 결과입니다. 필요한 경우 더 읽을 수 있습니다.

See also  대구 토닥 이 | 훈남이 배달오는 여자 전용 안마방 토닥이 최근 답변 43개
See also  네스카페 돌체 구스토 사용법 | 캡슐 커피머신 돌체구스토 사용법과 리뷰(네스카페 돌체구스토 미니미) 인기 답변 업데이트

See also  2022 최신 핸드폰 | 2022년 출시될 최고의 스마트폰 기대작 Best 4 미리보기! 346 개의 새로운 답변이 업데이트되었습니다.

이 기사는 인터넷의 다양한 출처에서 편집되었습니다. 이 기사가 유용했기를 바랍니다. 이 기사가 유용하다고 생각되면 공유하십시오. 매우 감사합니다!

사람들이 주제에 대해 자주 검색하는 키워드 Windows 10 Improve FPS In Game Disabling Xbox DVR

 • account
 • no
 • signing
 • include
 • doesnt
 • meme
 • console
 • race
 • master
 • pc
 • gaming
 • comment
 • like
 • 10
 • windows
 • in
 • signed
 • being
 • without
 • dvr
 • xbox
 • disable
 • to
 • how
 • improvement
 • fps
 • input
 • lag
 • csgo
 • computer
 • games
 • how-to (website category)
 • tutorial
 • microsoft windows (operating system)
 • digital video recorder (invention)
 • video game (industry)
 • windows 10
 • disable gamedvr

Windows #10 #Improve #FPS #In #Game #Disabling #Xbox #DVR


YouTube에서 xbox dvr 주제의 다른 동영상 보기

주제에 대한 기사를 시청해 주셔서 감사합니다 Windows 10 Improve FPS In Game Disabling Xbox DVR | xbox dvr, 이 기사가 유용하다고 생각되면 공유하십시오, 매우 감사합니다.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *